6000 bộ kit test Covid-19 và kinh phí được Hưng Vượng Holdings trực tiếp trao tận tay huyện Châu Đức

6000 bộ KIT Test Covid-19 và kinh phí được TGĐ Hưng Vượng Holding trực tiếp trao tận tay Huyện Châu Đức

Nhằm san sẻ khó khăn và hỗ trợ đời sống cho những hộ gia đình khó khăn trước Tết Nhâm Dần 2022 , ngày 30/11/2021 TGĐ Hưng Vượng Holdings đã có mặt tại địa bàn Huyện Châu Đức, trực tiếp trao tặng 6.000 bộ KIT Test Covid-19 và 500 triệu nhằm động viên tinh thần cho người dân nơi đây.

6000 bộ KIT Test Covid-19 và kinh phí được TGĐ Hưng Vượng Holding trực tiếp trao tận tay Huyện Châu Đức
TGĐ Hưng Vượng Holdings – Ông Phạm Việt Anh trong buổi phát biểu trao tặng tại Huyện Châu Đức.

Ấm lòng trước nghĩa cử cao đẹp của Hưng Vượng Holdings dành cho người dân Huyện Châu Đức

Trải qua một năm 2021 đầy khó khăn, dưới tác động của đại dịch Covid-19, người dân Việt Nam cùng Chính Phủ đang từng bước phục hồi lại nền kinh tế và nhịp sống hằng ngày.

Nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang, vừa nỗ lực duy trì sản xuất kinh doanh, vừa đẩy mạnh các hoạt động hướng tới trách nhiệm xã hội (CSR). Một trong số đó có thể kể đến Hưng Vượng Corp thuộc Hưng Vượng Holdings– đơn vị hoạt trong hầu hết các lĩnh vực bất động sản gồm: đầu tư Bất động sản, Phát triển các Bất động sản, Kinh doanh Bất động sản, Tư vấn & bán Bất động sản.

Và chỉ còn 2 tháng nữa, cả nước sẽ chính thức bước qua năm mới. Tết Nhâm Dần 2022 có lẽ là một mùa lễ “đặc biệt” nhất từ trước đến nay. Nhận thấy những khó khăn trước mắt mà người dân Huyện Châu Đức đang gặp phải.

Đại diện Hưng Vượng Holdings, Ông Phạm Việt Anh đã hỗ trợ kinh phí giúp những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Huyện Châu Đức cùng 6.000 bộ KIT Test Covid-19 cho công tác phòng chống đại dịch xã Nghĩa Thành.

Hành trình tiếp sức cho những địa bàn khó khăn trong đại dịch Covid-19 của Hưng Vượng Holdings

6000 bộ KIT Test Covid-19 và kinh phí được TGĐ Hưng Vượng Holding trực tiếp trao tận tay Huyện Châu Đức
Hưng Vượng Holdings hỗ trợ 200 phần quà cho người dân khó khăn tại xã Bà Điểm – huyện Hóc Môn.

Tiếp nối hoạt động hỗ trợ cho người dân khó khăn tại xã Bà Điểm – huyện Hóc Môn 200 phần quà an sinh. Ngày 30/11/2021 Tổng Giám Đốc của Hưng Vượng Holdings, Ông Phạm Việt Anh đã đích thân có mặt tại địa bàn Huyện Châu Đức, để ủng hộ tinh thần và trao tặng 6.000 bộ KIT Test Covid-19 cùng 500 triệu nhằm hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

6000 bộ KIT Test Covid-19 và kinh phí được TGĐ Hưng Vượng Holdings trực tiếp trao tận tay Huyện Châu Đức

6000 bộ KIT Test Covid-19 và kinh phí được TGĐ Hưng Vượng Holding trực tiếp trao tận tay Huyện Châu Đức
Đại diện Hưng Vượng Holdings, Ông Phạm Việt Anh trực tiếp trao tặng kinh phí hỗ trợ người dân Huyện Châu Đức.

Theo chia sẻ của Ông Phạm Việt Anh, Tổng Giám Đốc Hưng Vượng Holdings: “Chúng ta đã và đang chứng kiến những mất mát mà làn sóng Covid-19 mang lại, công tác phòng chống dịch bệnh đang gặp rất nhiều khó khăn và thách thức. Việc truy vết F0 ngày càng khó khăn tại các địa bàn có nhiều hoàn cảnh có khăn như Huyện Châu Đức.

Một cổ 2 tròng là tình thế mà người dân nơi đây đang phải hứng chịu. Với hy vọng những phần quà hỗ trợ của Hương Vượng Holdings sẽ một phần nào san sẻ những gánh nặng, cũng như mang đến một mùa tết ấm no cho người dân nơi đây.”

Sự góp mặt của Ông Phạm Việt Anh, Tổng giám đốc Hưng Vượng Holdings, đã lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái, đóng góp một phần không nhỏ cho địa bàn Huyện Châu Đức trong công cuộc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Về chúng tôi

Tập đoàn Hưng Vượng Corp – Chuyên dự án bất động sản cao cấp
Hotline: 028.7307.5555
Địa chỉ: 52 – 54 Trương Văn Bang, P. Bình Trưng Tây, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Website: https://hungvuongcorp.net/
Facebook: Hưng Vượng Corp

Nguồn: Báo Bà Rịa – Vũng Tàu