BIG EVENT DẪN ĐẦU NGÀNH SALES CỦA HƯNG VƯỢNG HOLDINGS TẠO CÚ HÍCH TRONG MÙA DỊCH

Big Event dẫn đầu ngành sales có một không hai “Lộ diện vaccine vượt bão & dẫn đầu ngành Sales 5.0” của Hưng Vượng Holdings được diễn ra vào Chủ Nhật ngày 12/09/2021 thông qua hình thức trực tuyến. Là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín tại Việt Nam, thông qua sự kiện này, Hưng Vượng Holdings đã mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng trong mùa dịch và bí quyết thành công cho nghề sales BĐS

Sự kiện “Lộ diện vaccine vượt bão & dẫn đầu ngành Sales 5.0” đã mang tới những giá trị tuyệt vời cho thế hệ trẻ

 

Tự hào là đầu tàu vượt bão Covid, thu hút hơn 2.000 người tham gia

Được tổ chức trực tiếp tại 2 nền tảng lớn là Zoom Meetings và Facebook, sự kiện lần đầu tiên cho ngành sales của Hưng Vượng Holdings 2021 đã thực sự tạo nên “cơn địa chấn” trên thị trường BĐS, góp phần làm nóng lại thị trường sau những ảnh hưởng của đại dịch COVID 19. Đây cũng là dịp tuyển quân rầm rộ chưa từng có của Hưng Vượng Holdings, nhằm lựa chọn thêm nhiều chiến binh kinh doanh mới cho chặng đường còn hứa hẹn rất sôi động trước mắt.

Với chủ đề “Lộ diện vaccine vượt bão & dẫn đầu ngành Sales 5.0”, không khó để lý giải vì sao sự kiện này thu hút số lượng lớn người tham dự như vậy. Là chủ đầu tư có nguồn cung sản phẩm BĐS top đầu thị trường và luôn nằm trong danh sách đáng tin cậy, rõ ràng Hưng Vượng Holdings mang lại cơ hội đổi đời cho nhiều bạn trẻ, những người dự định theo đuổi con đường sales nói chung và BĐS nói riêng.

Quy mô hoành tráng và dàn diễn giả siêu khủng của Big Event dẫn đầu ngành Sales

“Đến sự kiện tuyển dụng này, mình không chỉ hiểu hơn về bản thân mình qua ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo cùng kết tinh giá trị tinh thần Hưng Vượng mang trao, mà còn có cơ hội nghe, học từ chia sẻ của những tấm gương thành công trong nghề, hiểu rõ những thách thức cũng như lợi ích mà nghề sales mang lại. Qua đó mình thực sự trân trọng nghề này và quyết tâm theo đuổi để được đổi đời như các anh chị đi trước”, Nhựt Tân (23 tuổi, TP.HCM) chia sẻ sau khi tham dự sự kiện.

Giải mã sức hút của Big Event “ Lộ diện vaccine vượt bão & dẫn đầu ngành Sales 5.0”

 

Khi đà tăng trưởng quay trở lại, thị trường bất động sản xuất hiện nhiều dấu hiệu lạc quan thì việc tuyển dụng, đào tạo, nâng cao năng lực nhân sự được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu của ngành. Song hành với mục tiêu kép “chống dịch – hồi phục kinh tế” của chính phủ, Hưng Vượng Holdings đã mang đến một “liều VACCINE” vô cùng hữu hiệu chưa từng có trên thị trường và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người đặc biệt là các chiến binh sales. Dù bạn đang sales bất kỳ mặt hàng gì chỉ cần có liều vaccine này sức đề kháng sẽ tăng lên 200%.

Vậy tại sao lại gọi là Vaccine??? “Vai trò của vaccine không phải là để chữa bệnh ngay tức thì, mà chỉ là để cho bạn một hình mẫu để cơ thể bạn tự học lấy, và tự sinh ra đề kháng.” 

Cũng giống như câu chuyện mà Coach Duy Nguyễn – Chuyên gia huấn luyện bán hàng quốc tế đã chia sẻ trong sự kiện, “Sales chính là nền tảng không thể thiếu cho bất kỳ ai làm kinh doanh. Và tất nhiên nghề sales, bán hàng là một nghề đòi hỏi nhiều kỹ năng. Dù bạn có hướng nội hay hướng ngoại thì bạn đều sẽ phải học hỏi từ những điều cơ bản nhất và bổ sung những kỹ năng mình còn thiếu. Như vậy bạn mới thành công cho dù bạn là ai.” Ông còn khuyên rằng: “Hãy chọn cho mình một môi trường phù hợp và hiệu quả nhất”.

Sự xuất hiện đặc biệt của Coach Duy Nguyễn – Chuyên gia huấn luyện đào tạo bán hàng quốc tế

Đúng như vậy, với rất nhiều người tham gia sự kiện trực tuyến lớn nhất năm trong ngành sales, Hưng Vượng Holdings chính là một cách để tự mở cánh cửa cuộc đời của bạn.

Kinh nghiệm đó được chính những người đi trước như ông Phạm Việt Anh – Tổng giám đốc Hưng Vượng Holdings chia sẻ. Từ một nhân viên văn phòng bình thường, nhờ việc dám mơ, dám đánh đổi, không bỏ cuộc và học hỏi không ngừng, ông Việt Anh nay đã là Tổng giám đốc công ty doanh thu vài trăm tỷ một năm và trở thành một trong những doanh nhân trẻ tạo được nhiều tiếng vang nhất trong ngành BĐS.   “Học mãi không ngừng, chắc chắn một điều thành quả sẽ đến với bạn” – ông Phạm Việt Anh bày tỏ.

Rất nhiều người cũng có chung niềm tin ấy, đặc biệt là khi thị trường BĐS đang cho thấy là một kênh đầu tư đáng tin cậy và khả năng sinh lời vững chắc, ngay cả trong thời điểm khó khăn nhất. Một thị trường chung đang nóng lên, với lượng sản phẩm khủng, phân bổ ở nhiều khu vực, Hưng Vượng Holdings chính là bảo chứng 2 lớp cho rất nhiều tư vấn viên tham gia thị trường, cánh cửa rõ ràng càng thêm phần rộng mở.

Hưng Vượng Holdings – Kiến tạo giá trị, Chắp cánh tinh hoa

Hơn hết, Hưng Vượng Holdings còn mang tới sự tự tin khi luôn hỗ trợ bài bản các chiến binh sales từ huấn luyện, trang bị kiến thức cho tới kỹ năng thông qua các buổi đào tạo thực chiến và ứng dụng công nghệ vào bán hàng. Các chuyên viên mới sẽ không cần phải là một người am hiểu mọi thứ để bắt đầu là một cánh tay đắc lực của Hưng Vượng Holdings.

Với quá nhiều cơ hội đặt ra trước mắt, rất nhiều người tới sự kiện ban đầu chỉ để tham khảo thông tin sau đó đã quyết định nộp hồ sơ một cách cách nghiêm túc. Đây là một bước ngoặt mang tới thành công và là dấu ấn mới tái khởi động của Hưng Vượng Holdings giai đoạn hậu Covid 19 để khẳng định vị trí tiên phong dẫn dắt của Tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam.

Biên tập: Hưng Vượng Holdings