CEO 9x của Hưng Vượng Sài Gòn từng làm nhân viên bồi bàn

CEO 9x của Hưng Vượng Sài Gòn từng làm nhân viên bồi bàn nay đã thành công với dự án khởi nghiệp Hưng Vượng Sài Gòn với vai trò là giám đốc (CEO) của công ty.

Phạm Việt Anh sinh năm 1995, là người sáng lập và phát triển công ty bất động sản Hưng Vượng Sài Gòn. Đồng thời, chàng trai trẻ 9x cũng được biết đến là Chủ tịch HĐQT Euroland, một doanh nghiệp môi giới bất động sản.

CEO 9x của Hưng Vượng Sài Gòn từng làm nhân viên bồi bàn
CEO Phạm Việt Anh

CEO 9x của Hưng Vượng Sài Gòn từng làm nhân viên bồi bàn

Trước khi tiếp cận với lĩnh vực bất động sản, Phạm Việt Anh khi còn là sinh viên đã từng làm rất nhiều công việc khác nhau, trong đó có thể kể đến như bồi bàn tại quán ăn, telesale, nhân viên chăm sóc khách hàng… Đối với Phạm Việt Anh, đó là giai đoạn anh được trải nghiệm làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, tiếp xúc với nhiều môi trường khác nhau. Điều này đã thúc đẩy Việt Anh không ngừng cố gắng, nỗ lực và học tập để theo đuổi ước mơ khởi nghiệp trong kinh doanh.

Khi mới bắt đầu mở công ty kinh doanh bất động sản, Việt Anh cũng từng đối mặt với rất nhiều khó khăn vì thiếu vốn đầu tư, kinh nghiệm làm doanh nghiệp còn non trẻ và thiếu các mối quan hệ hợp tác.

CEO 9x của Hưng Vượng Sài Gòn từng làm nhân viên bồi bàn
Khi mới bắt đầu kinh doanh CEO Phạm Việt Anh (ngoài cùng bên phải) cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Chính vì độ tuổi còn quá trẻ nhưng lựa chọn đầu tư kinh doanh bất động sản nên CEO Hưng Vượng Sài Gòn thường xuyên bị các doanh nghiệp lớn từ chối hợp tác. Đối với Việt Anh, đó là giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp khi anh phải nếm trải sự thất bại đầu đời. Tuy nhiên, từ sự cổ vũ của gia đình, CEO Hưng Vượng Sài Gòn đã dần tự vực dậy chính mình để thay đổi bản thân, thay đổi cách suy nghĩ và hành động để tạo nên giá trị cho doanh nghiệp.

Phạm Việt Anh cùng đội ngũ nhân viên đã xây dựng chiến lược kinh doanh bất động sản chủ yếu tập trung vào chất lượng dự án, tiềm năng sinh lời để giới thiệu đến khách hàng. Đồng thời, anh cũng chú trọng việc đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn hướng đến sự chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Từ đó đem đến cho khách hàng trải nghiệm tư vấn chất lượng.

CEO 9x của Hưng Vượng Sài Gòn từng làm nhân viên bồi bàn
Tập thể nhân viên của công ty Hưng Vượng Sài Gòn

Việt Anh chia sẻ, nguyên tắc làm việc của đội ngũ nhân viên đến từ Hưng Vượng Sài Gòn là chú ý lắng nghe trước những yêu cầu, kỳ vọng của khách hàng vào dự án. Khi hiểu được mục đích của khách hàng là đầu tư hay mua nhà ở, nhân viên sẽ có định hướng chia sẻ đúng với mong muốn của họ, từ đó tiết kiệm thời gian cho đối tác cũng như tạo được sự chuyên nghiệp, cái nhìn thiện cảm của khách hàng với công ty.

Nhờ chiến lược kinh doanh rõ ràng, tuy là doanh nghiệp non trẻ nhưng Hưng Vượng Sài Gòn đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, ký hợp tác với nhiều chủ đầu tư bất động sản trên thị trường.

Thông tin liên hệ:
Hưng Vượng Sài Gòn
Địa chỉ: 52 – 54 Trương Văn Bang, Phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức
Hotline: 028 7307 5555
Facebook: https://www.facebook.com/vietanh2603

Nguồn: VnExpress