CEO Hưng Vượng Sài Gòn chia sẻ chìa khóa phát triển cho startup trẻ tuổi

Là một doanh nhân trẻ đại diện cho thế hệ 9X với dự án khởi nghiệp thành công sau nhiều năm xây dựng và phát triển. Anh Phạm Việt Anh – CEO Hưng Vượng Sài Gòn chia sẻ chìa khóa phát triển cho startup trẻ tuổi đang trên con đường khởi nghiệp vô cùng hữu ích.

Phạm Việt Anh là doanh nhân trẻ tuổi sinh năm 1995, hiện nay anh đang đảm nhiệm vai trò là CEO Công ty Bất động sản Hưng Vượng Sài Gòn, đồng thời là chủ tịch HĐQT EUROLAND. Ngoài những công việc chính nêu trên, chàng trai trẻ 9x cũng là một nhà đầu tư và quản lý một vài dự án startup đang trên đà phát triển.

CEO Hưng Vượng Sài Gòn chia sẻ chìa khóa phát triển cho startup trẻ tuổi
Doanh nhân trẻ, nhà đầu tư tài ba CEO Hưng Vượng Sài Gòn

CEO Hưng Vượng Sài Gòn chia sẻ chìa khóa phát triển cho startup trẻ tuổi

Khi được hỏi về bí quyết thành công và chia sẻ đến những bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp, anh Phạm Việt Anh có quan điểm rất rõ ràng là “Nếu bạn dám làm thì bạn có thể thành công hoặc thất bại, dù sao thì bạn ít nhất sẽ có được kinh nghiệm hoặc trải nghiệm. Thế nhưng, nếu bạn không dám làm thì bạn sẽ không có gì cả”.

Chính với quan điểm làm việc rất rõ ràng này, doanh nhân trẻ Phạm Việt Anh đã không ngừng học hỏi, và nỗ lực để xây dựng sự nghiệp dựa trên đam mê kinh doanh vốn có. Để có được vị trí như chủ tịch hội đồng quản trị, CEO của một công ty bất động sản lớn, đương nhiên ngoài thành công thì Phạm Việt Anh cũng từng đối mặt với rất nhiều khó khăn, anh cũng cho rằng đó là những khó khăn chung mà bất cứ bạn trẻ nào bằng tuổi anh cũng từng gặp phải.

CEO Hưng Vượng Sài Gòn chia sẻ chìa khóa phát triển cho startup trẻ tuổi
CEO Hưng Vượng Sài Gòn đang ngẫm nghĩ về dự định sắp tới

Cụ thể, CEO Hưng Vượng Sài Gòn chia sẻ rằng: “Khi mới bắt đầu khởi nghiệp, bản thân mình đã gặp trở ngại trong tất cả các lĩnh vực bao gồm vấn đề thiếu nguồn vốn đầu tư khiến công ty phát triển không ổn định, thiếu kinh nghiệm quản lý và phát triển doanh nghiệp, thiếu các mối quan hệ xã hội để liên kết với đối tác, có được những dự án chất lượng để giới thiệu đến khách hàng”.

Ở giai đoạn tưởng chừng như khó khăn chồng chất khó khăn, áp lực đè nặng lên người, CEO Phạm Việt Anh cũng từng nghĩ đến phương án từ bỏ dự án. Thế nhưng, nhờ vào sự động viên của gia đình và người thân, chàng trai 9x và đội ngũ nhân lực tại Hưng Vượng Sài Gòn đã bắt đầu nghiêm túc hơn, tìm hiểu về những vấn đề công ty đang gặp phải cùng đội ngũ nhân viên để xác định vấn đề và cùng nhau đưa ra phương án giải quyết.

Chính bởi sự tận tâm, sự đoàn kết của toàn bộ đội ngũ nhân viên, vấn đề khó khăn trước mắt đã dần được giải quyết. Cho đến hiện nay, doanh nghiệp bất động sản anh đang quản lý thường cố gắng kinh doanh và định hướng phát triển tập trung vào 3 yếu tố cốt lõi chính là chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tư vấn và phúc lợi nhân viên.

Với kinh nghiệm phát triển dự án khởi nghiệp của bản thân, người sáng lập Hưng Vượng Sài Gòn cho rằng các bạn trẻ đang startup cũng nên tập trung vào những yếu tố cốt lõi này để phát triển doanh nghiệp ổn định, bền vững, giúp doanh nghiệp đi lên từ sự uy tín.

Hiện nay, Hưng Vượng Sài Gòn đang kinh doanh chủ yếu các dự bán bất động sản, kinh doanh đất nền ở cả hai miền Nam Bắc. Những sản phẩm được phân phối bởi Hưng Vượng Sài Gòn đều là dự án trọng điểm bởi những chủ đầu tư uy tín, chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

CEO Hưng Vượng Sài Gòn chia sẻ chìa khóa phát triển cho startup trẻ tuổi
Tiềm lực hùng mạnh từ nhân sự Công ty Hưng Vượng Sài Gòn

Cụ thể, cả Hưng Vượng Sài Gòn và EUROLAND đều có chiến lược kinh doanh dựa trên nhu cầu của khách hàng, đem đến những dự án bất động sản chất lượng nhất với khả năng sinh lời cao. Công ty cũng nói không với những dự án “ma” cùng thông tin không rõ ràng. Đồng thời, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại doanh nghiệp cũng được quan tâm hàng đầu, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp để tư vấn, hỗ trợ và đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

CEO Hưng Vượng Sài Gòn chia sẻ chìa khóa phát triển cho startup trẻ tuổi
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tại Công ty Hưng Vượng Sài Gòn

Bên cạnh đó, CEO Phạm Việt Anh cũng thường xuyên xây dựng các chương trình vui chơi, giải trí và dã ngoại cho nhân viên. Anh cho rằng: “Việc hậu đãi nhân viên và tổ chức các chương trình giao lưu, chia sẻ vừa giúp kết nối được mọi người lại với nhau, đồng thời cũng giúp đội ngũ nhân viên có được những khoảng thời gian nghỉ ngơi sau quá trình làm việc căng thẳng để tiếp tục cống hiến. Những doanh nhân trẻ hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này với mục đích phát triển doanh nghiệp”.

Hy vọng, với những chia sẻ đến từ CEO Phạm Việt Anh, bạn đọc đã có thêm những thông tin tham khảo hữu ích về một chiến lược kinh doanh khởi nghiệp hiệu quả, hạn chế được những khó khăn trong suốt quá trình phát triển doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Hưng Vượng Sài Gòn

Địa chỉ: 52 – 54 Trương Văn Bang, phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức.

Hotline: 028 7307 5555

Nguồn: Báo Dân Trí