Phạm Việt Anh – Giám đốc 9x vừa có tài, vừa có đức được nhiều người ngưỡng mộ

Được biết đến là chàng doanh nhân trẻ thành đạt với hai công ty khởi nghiệp, phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản, CEO Phạm Việt Anh còn được biết đến là giám đốc 9x vừa có tài vừa có đức được nhiều người ngưỡng mộ, đồng thời là người lãnh đạo vừa có tâm, vừa có tầm.

Phạm Việt Anh - Giám đốc 9x vừa có tài vừa có đức được nhiều người ngưỡng mộ
Chân dung giám đốc 9x Phạm Việt Anh

Phạm Việt Anh là chàng trai trẻ sinh năm 9x, mặc dù tuổi còn rất trẻ nhưng hiện nay anh đã sở hữu hai công ty lớn hoạt động thành công trong việc môi giới và kinh doanh bất động sản.

Cụ thể, hiện nay anh là CEO tại công ty bất động sản Hưng Vượng Sài Gòn và chủ tịch HĐQT EUROLAND. Để có được thành công ở độ tuổi này, bản thân chàng trai 9x Phạm Việt Anh cũng phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Không phải là người lớn lên trong gia đình gia thế khủng, chính bản thân Phạm Việt Anh đã phải tự cố gắng và bước đi trên đôi chân của mình dù xác định có phải đối mặt với khó khăn hay áp lực.

Anh cũng chia sẻ rằng bản thân đã từng là nhân viên chăm sóc khách hàng, là bồi bàn, là nhân viên telesales trước khi trở thành ông chủ của 2 doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Phạm Việt Anh - Giám đốc 9x vừa có tài vừa có đức được nhiều người ngưỡng mộ
Hình ảnh CEO Hưng Vượng Sài Gòn đang ngồi làm việc

Phạm Việt Anh – Giám đốc 9x vừa có tài vừa có đức được nhiều người ngưỡng mộ

Ngoài việc được biết đến với vai trò là chủ tịch HĐQT EUROLAND, CEO Hưng Vượng Sài Gòn, anh Phạm Việt Anh còn được nhiều người biết đến với vai trò là một doanh nhân trẻ truyền cảm hứng kinh doanh, dám thử thách để có được thành công.

Chia sẻ về bí quyết thành công, lan tỏa giá trị với mọi người, anh Phạm Việt Anh cho rằng sự nỗ lực, sự liều lĩnh và dám làm việc để thực hiện mục tiêu của mình chính là bí quyết quan trọng giúp bản thân anh có được thành công.

Anh nói “Nhiều người nói rằng mình giỏi, mình may mắn khi có được vị trí như hiện tại. Thế nhưng, với mình thì giỏi và may mắn thôi là chưa đủ để thành công mà hơn cả tài giỏi chính sự cố gắng không ngừng và bản lĩnh, đó mới là chìa khóa quan trọng giúp mình có được vị trí như hiện nay”.

Phạm Việt Anh - Giám đốc 9x vừa có tài vừa có đức được nhiều người ngưỡng mộ
CEO Hưng Vượng Sài Gòn – Doanh nhân trẻ Phạm Việt Anh

Với sự quyết đoán, năng lực chuyên môn cao, anh Phạm Việt Anh đã dần xây dựng nên công ty CP Đầu tư & Phát triển bất động sản Hưng Vượng phát triển thành công, kết hợp được với nhiều đối tác và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Thế nhưng, trước khi có được thành công như hiện tại thì công ty của anh Phạm Việt Anh cũng từng đối mặt với nguy cơ phá sản vì không có đủ nguồn vốn đầu tư, bản thân người làm lãnh đạo như anh chưa có đủ kinh nghiệm và thiếu các mối quan hệ xã hội.

Thế nhưng, với sự quyết đoán và tầm nhìn chiến lược rõ ràng, doanh nhân trẻ Phạm Việt Anh đã vực dậy công ty với mục tiêu phát triển tập trung vào 3 khía cạnh lớn bao gồm nhất lượng sản phẩm, dịch vụ tận tâm và phúc lợi cho nhân viên.

Phạm Việt Anh - Giám đốc 9x vừa có tài vừa có đức được nhiều người ngưỡng mộ
Nụ cười hy vọng vào dự định sắp tới của CEO trẻ

Nếu với những người lãnh đạo khác, khách hàng và đối tác là yếu tố cần quan tâm hàng đầu thì Phạm Việt Anh lựa chọn nhân sự chính là điều cần quan tâm hàng đầu. Anh luôn cố gắng xây dựng các buổi đào tạo để bổ sung kiến thức cho nhân viên, đồng thời đưa ra chính sách phúc lợi hấp dẫn, tạo động lực để nhân lực không ngừng nỗ lực, cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Với Phạm Việt Anh, nhân lực chính là bộ mặt của doanh nghiệp và quyết định đến việc khách hàng có tin tưởng lựa chọn tin tưởng công ty hay không. Vì vậy, việc anh đầu tư vào phúc lợi nhân viên bên cạnh việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm cũng là lẽ đương nhiên. Điều nãy cũng tạo được cái nhìn thiện cảm của đội ngũ nhân viên với một người lãnh đạo trẻ vừa có tâm, vừa có tầm.

Phạm Việt Anh - Giám đốc 9x vừa có tài vừa có đức được nhiều người ngưỡng mộ
Đội ngũ nhân sự Hưng Vượng Sài Gòn quyết tâm phát triển công ty lớn mạnh

Hy vọng, với sự tài năng và cố gắng nỗ lực không ngừng, anh Phạm Việt Anh cùng doanh nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, đem đến cho khách hàng những sản phẩm thật sự chất lượng cùng dịch vụ tận tâm.

Thông tin liên hệ:

Hưng Vượng Corp

Địa chỉ: 52 – 54 Trương Văn Bang, Phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức

Hotline: 028 7307 5555

Facebook:https://www.facebook.com/vietanh2603

Nguồn: YEAH1