Hưng Vượng Corp lội ngược dòng trong đại dịch Covid-19

Hưng Vượng Corp lội ngược dòng trong đại dịch Covid-19 một cách ngoạn mục, trở thành thương hiệu phân phối dự án BĐS nổi bật.

hung-vuong-corp-loi-nguoc-dong-trong-dai-dich
Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của Tập đoàn Hưng Vượng

Cách Hưng Vượng Corp lội ngược dòng trong đại dịch Covid-19

BĐS là một lĩnh vực có nhiều thăng trầm, biến động, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có những chiến lược lâu dài.

Hưng Vượng Corp từ khi thành lập đến nay luôn giữ vững tôn chỉ hoạt động là “Xây dựng, phát triển, nâng tầm giá trị cuộc sống cho người Việt”, cũng chính tôn chỉ này đã giúp Hưng Vượng Corp lội ngược dòng trong đại dịch. Điều này đã được minh chứng bởi những dự án BĐS chất lượng do Hưng Vượng Corp phân phối trên thị trường và được nhiều khách hàng đón nhận.

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, Hưng Vượng Corp đã để lại dấu ấn tốt trên thị trường, tạo dựng được danh tiếng với những sản phẩm BĐS đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều tệp khách hàng.

Hưng Vượng Corp lội ngược dòng trong đại dịch
Hưng Vượng Corporation là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn

Nhắc đến những thành công của Tập đoàn Hưng Vượng Corp trong thời gian gần đây phải kể đến việc ký kết hợp tác thành công với hơn 20 đại lý BĐS trên cả nước vào năm 2020.

Năm 2021, Hưng Vượng Corp đã hợp tác thành công với Công ty MTV Lan Anh là một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây được cho là một bước đi đúng đắn trong thời điểm khó khăn chung hiện tại. 

Xem thêm dự án Hưng Vượng Corp hợp tác cùng Công ty MTV Lan Anh tại đây

Hưng Vượng Corp được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo có tâm 

Đại diện Hưng Vượng Corporation chia sẻ: “Để có thể đạt được những thành tựu trên, Tập đoàn Hưng Vượng Corp đã luôn nỗ lực mang đến khách hàng và đối tác những cơ hội đầu tư sinh lời tối ưu trong mọi thời điểm.

Bên cạnh đó, Hưng Vượng Corp còn chú trọng giữ vững, phát huy chuẩn mực đạo đức kinh doanh. Công ty mong muốn đóng góp nhiều hơn những giá trị tích cực nhằm phát triển cộng đồng hưng vượng, chung tay kiến tạo xã hội văn minh, hạnh phúc”.

hung-vuong-corp-loi-nguoc-dong-trong-dai-dich-phung-su-thanh-cong
Nhiều khách hàng lựa chọn Hưng Vượng Corporation

Ngoài ra, Tập đoàn Hưng Vượng Corp còn quan tâm đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết. Đại diện doanh nghiệp cho biết, Hưng Vượng Corp hiểu rằng doanh nghiệp chỉ phát triển được khi nhân viên đóng góp trọn vẹn những tinh hoa, nhiệt huyết về chuyên môn và kỹ năng của mình.

Trong tương lai, ban lãnh đạo Hưng Vượng kỳ vọng phát triển trở thành một doanh nghiệp gắn kết với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đoàn kết chia sẻ để cùng phát triển vững mạnh. 

Chính tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn trao dồi kiến thức chuyên ngành để mang lại thông tin và giá trị xác thực cho khách hàng đã giúp cho Hưng Vượng Corp lội ngược dòng trong đại dịch Covid-19, thời điểm thị trường toàn ngành biến động mạnh.

“Với những thành công đã đạt được ở thời điểm hiện tại cùng sự nỗ lực và đoàn kết của toàn bộ nhân viên, Hưng Vượng Corporation tự tin sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, hiện thực hóa mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp BĐS uy tín, thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai” – Đại diện Hưng Vượng nói.

Theo đại diện doanh nghiệp, đến năm 2025, mục tiêu của Tập đoàn Hưng Vượng Corp là trở thành đơn vị phát triển BĐS hàng đầu khu vực, đồng thời là thương hiệu nằm trong top 10 các công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS, tiến tới dẫn đầu thị phần ngành. Hưng Vượng Corp cũng hướng đến trở thành đơn vị tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực bất BĐS.

Về chúng tôi

Tập đoàn Hưng Vượng Corp – Chuyên dự án bất động sản cao cấp
Hotline: 028.7307.5555
Địa chỉ: 52 – 54 Trương Văn Bang, P. Bình Trưng Tây, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Website: https://hungvuongcorp.net/
Facebook: Hưng Vượng Corp

Biên tập viên Hưng Vượng Corp