Hưng Vượng Corp thương hiệu bất động sản uy tín, chuyên nghiệp

Hưng Vượng Corp thương hiệu bất động sản uy tín, chuyên nghiệp sau hơn 10 năm hình thành và phát triển.

hung-vuong-corp-thuong-hieu-bat-dong-san-uy-tin-chuye-nghiep-uy-tin

Hành trình trở thành Tập đoàn Hưng Vượng Corp thương hiệu bất động sản uy tín, chuyên nghiệp

Hưng Vượng Corporation có tên đầy đủ là Tập đoàn Hưng Vượng Corporation, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản trên toàn quốc.

Với nhiều dự án trải dài ở các tỉnh thành trên cả nước, Hưng Vượng Corp tự hào là đơn vị mang đến không gian sống tiện nghi, mở ra nhiều cơ hội đầu tư, sinh lời hấp dẫn cho khách hàng và đối tác.

Nhận thấy thị trường phân khúc nội thành đang có xu hướng tăng giá và bão hòa. Cùng với làn sóng dịch chuyển đầu tư đang dần lui về các vị trí ngoại tỉnh, vùng ven. Hưng Vượng Corp đã lựa chọn phân phối các sản phẩm chính yếu như: đất nền, bất động sản cao cấp.

Song song đó, Tập đoàn Hưng Vượng Corp cũng đang triển khai các hoạt động như: Đầu tư, phân phối các dự án bất động sản, cung cấp các giải pháp công nghệ bất động sản cho các doanh nghiệp.

Chính định vị rõ ràng cùng tầm nhìn xa đã giúp Thương hiệu Hưng Vượng Corp ngày càng trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều quý khách hàng.

Điểm nổi bật của Hưng Vượng Corp trong hành trình xây dựng thương hiệu bất động sản chuyên nghiệp

Hưng Vượng Corporation là một trong số ít những doanh nghiệp bất động sản giữ được bản sắc văn hóa riêng, đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với phát triển xã hội, chung tay vì một cộng đồng tốt đẹp và nhân văn.

Với mong muốn tạo lập cuộc sống ưu việt, hiện đại cho cộng đồng, Hưng Vượng luôn xem đầu tư và kinh doanh bất động sản là lĩnh vực chủ đạo. Bằng chứng chính là công ty đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp, điển hình là những dự án bất động sản vô cùng thành công, gây được tiếng vang lớn. Đơn cử là dự án The Fusion Hưng Vượng Corp hợp tác cùng Cty TNHH MTV Lan Anh trong năm 2021-2022.

Sở hữu đội ngũ nhân lực tương đối lớn với hơn 400 nhân viên ở miền Bắc và 500 nhân viên ở miền Nam, Hưng Vượng Corp đã làm rất tốt trong việc mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất. Với văn hóa doanh nghiệp tập trung vào phát triển nguồn nhân lực, Tập đoàn Hưng Vượng đã tạo dựng một môi trường chuyên nghiệp để nhân viên phát huy được tối đa khả năng. Từ đó, xây dựng được tập thể đoàn kết, sẵn sàng chia sẻ và là cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng.

 

hung-vuong-corp-thuong-hieu-bat-dong-san-uy-tin-chuyen-nghiep-trong-cong-viec

Mục tiêu của Hưng Vượng Corporation trong dài hạn chính là “Phát triển bền vững”. Chính vì thế, công ty luôn có những bước đi vững chắc, tạo nền móng cho sự phát triển bền vững trong tương lai. 

Đến năm 2025, Tập đoàn Hưng Vượng Corporation mong muốn sẽ nằm trong Top 10 công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Phủ sóng thương hiệu trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, mở rộng quy mô doanh nghiệp ra cả thị trường nước ngoài, là đơn vị tiên phong áp dụng tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực bất động sản, trở thành niềm tự hào, kiêu hãnh của người Việt.

Dù biết rằng mục tiêu này rất khó thực hiện trong tương lai, nhất là khi tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phúc tạp và khó lường. Thế nhưng, với giải pháp, chiến lược thông minh đến từ ban lãnh đạo cùng tinh thần nhiệt huyết, cống hiến hết mình của đội ngũ nhân viên, chắc chắn Hưng Vượng sẽ đạt được mục tiêu này trong tương lai gần nhất.

Luôn nỗ lực hết mình vì một xã hội tốt đẹp, văn minh, Hưng Vượng Corporation hứa hẹn ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn trong tương lai, đồng thời trở thành người bạn đồng hành, mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho quý khách hàng và đối tác của công ty.

Về chúng tôi

Tập đoàn Hưng Vượng Corp – Chuyên dự án bất động sản cao cấp
Hotline: 028.7307.5555
Địa chỉ: 52 – 54 Trương Văn Bang, P. Bình Trưng Tây, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Website: https://hungvuongcorp.net/
Facebook: Hưng Vượng Corp

Biên tập viên Hưng Vượng Corp