Tập đoàn Bất động sản Hưng Vượng Corp – Kiến Tạo Giá Trị, Chắp Cánh Tinh Hoa

Theo đuổi sứ mệnh tối ưu và làm giàu giá trị sống, Hưng Vượng Corp đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực bất động sản thông qua các dự án được đầu tư bài bản từ khâu nghiên cứu nhu cầu, phát triển ý tưởng, triển khai cùng các đối tác tư vấn quốc tế hàng đầu.

Hưng Vượng đang vững bước tiến vào kỷ nguyên mới, hiện thực tầm nhìn trở thành Tập đoàn Bất động sản hàng đầu khu vực với sản phẩm chất lượng, và dịch vụ chuẩn mực.

Hưng Vượng - Hưng Vượng Corp 1
Hưng Vượng Corp – Kiến tạo giá trị, Chắp cánh tinh hoa

Giá trị cốt lõi của Hưng Vượng Corp

 • Nhạy bén: 

Với nội lực bao gồm tinh hoa “Nhân – Trí – Lực”, Hưng Vượng Corporation luôn có tầm nhìn xa thực tế và được xây dựng bằng sự tỉ mỉ tận tâm, nắm bắt, phát hiện và thích ứng nhanh đối với những cơ hội mới, thay đổi mới

 • Chính trực: 

Hướng tới tiêu chuẩn đạo đức cao nhất, thượng tôn pháp luật, cùng với đó là sự tôn trọng, công bằng, trung thực.

 • Đồng hành:

Cùng đối tác, khách hàng, đội ngũ nhân viên đi cùng nhau thường xuyên suốt chặn đường.

 • Hưng Vượng:

Cùng kết nối – Cùng kiến tạo – Cùng lan tỏa giá trị

Tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Hưng Vượng Corporation 

Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu khu vực. Đến năm 2025, Hưng Vượng nằm trong top 10 các công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, tiến tới dẫn đầu thị phần ngành. Là đơn vị tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực bất động sản.

Hưng Vượng - Hưng Vượng Corp 2
Tầm nhìn chiến lược đi cùng với sự phát triển mỗi ngày của Hưng Vượng Corp

Sứ mệnh của Tập đoàn Hưng Vượng 

Với khách hàng, đối tác: Mang đến khách hàng và đối tác những cơ hội đầu tư an toàn sinh lời tuyệt vời trong mọi thời điểm.

Với xã hội: Giữ vững – Phát huy chuẩn mực đạo đức kinh doanh, tiêu chuẩn đẳng cấp; đóng góp tích cực nhằm phát triển cộng đồng hưng vượng, chung tay kiến tạo xã hội văn minh – hạnh phúc

Với cán bộ, nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tập thể đoàn kết bởi những con người tinh hoa, tràn đầy nhiệt huyết; luôn sẵn sàng đón nhận thử thách bằng sự chuyên nghiệp, chuyên môn và chuyên cần.

Lan tỏa thịnh vượng – Khai mở phồn vinh

Mũi nhọn đầu tư, quy trình chuyên nghiệp

Với mong muốn tạo lập cuộc sống ưu việt và mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, Hưng Vượng Corporation xem việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản là mũi nhọn quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty.

Trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển, Hưng Vượng đã trở thành một trong những nhà phát triển dự án để lại dấu ấn tốt trên thị trường với những sản phẩm chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu thị trường và được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Hưng Vượng - Hưng Vượng Corp 3
Hưng Vượng Corp tin rằng, thành công luôn đến từ sự cố gắng không ngừng

Kiến tạo giá trị vượt thời gian

Tập đoàn Hưng Vượng Corp đã và đang tiếp tục mở rộng đầu tư và phát triển các dự án bất động sản với phong cách thiết kế hiện đại, chất lượng xây dựng đảm bảo , tiện ích đầy đủ và vượt trội , nhằm mang đến giá trị sống hoàn hảo cho khách hàng và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Phụng sự thành công vững bền uy tín

Đội ngũ nhân viên: Chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với Hưng Vượng.

Giải pháp: Sáng tạo, chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết nhanh chóng những vướng mắc và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Công nghệ: Ứng dụng công nghệ trong kinh doanh tiếp thị, nhanh gọn, hiện đại và phù hợp với xu hướng thế giới. 

Giá trị niềm tin: Tập đoàn Hưng Vượng Corporation cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm của chúng tôi

Hưng Vượng - Hưng Vượng Corp 4
Chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ để xây dựng sự uy tín

Không ngừng đổi mới, đón đầu tương lai

Bằng tầm nhìn chiến lược, nhạy bén, Tập đoàn Hưng Vượng đã tạo nên một quy trình bán hàng hoàn toàn mới, phương pháp tiếp thị sáng tạo, đột phá. Các dự án do Hưng Vượng Corp phân phối đều gây được tiếng vang lớn.

Những buổi bán hàng tập trung của công ty luôn thu hút hàng ngàn khách hàng tham gia, tạo hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường. Hưng Vượng Corp là một trong những Tập đoàn tiên phong trong vấn đề minh bạch hóa thông tin các sản phẩm bất động sản.

Toàn bộ quá trình triển khai dự án, quy trình bán hàng đều được giám sát chặt chẽ. Nguồn nhân lực có kiến thức và tâm huyết liên tục được nâng cao nghiệp vụ bằng các khóa huấn luyện đặc biệt.

Mô hình, phương thức kinh doanh khoa học sáng tạo, coi trọng chữ tín, sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và thị trường, Hưng Vượng Corporation tự hào là tập đoàn đã và đang được xã hội công nhận là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Các dự án đã và đang triển khai của Tập đoàn Hưng Vượng Corp

Bên cạnh khu vực trọng điểm Thành phố Hồ Chí Minh, Hưng Vượng còn đặc biệt quan tâm mở rộng quỹ đất mới tại các tỉnh thành đang là điểm nóng phát triển kinh tế, văn hoá xã hội nhằm tạo lợi thế cạnh tranh.

Những vùng đất mới tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Phan Thiết, Đà Nẵng, Nha Trang,… và các tỉnh thành khác với kết nối hạ tầng giao thông đang phát triển mạnh là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển dự án của Tập đoàn Hưng Vượng.

Các sản phẩm nổi bật mà Hưng Vượng đã và đang phân phối gồm:

 • DIAMOND CENTRE POINT
 • SUỐI MƠ GARDEN HILL
 • PHÚ MỸ FUTURE CITY
 • HỒ TRÀM ECO VILLAS 
 • THE FUSION
 • FOREST CITY 
 • LONG THÀNH AIRPORT CITY
 • WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG
 • VINHOMES CENTRAL PARK 
 • VINHOMES GOLDEN RIVER
 • PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC RESORT
 • PREMIER RESIDENCES PHÚ QUỐC EMERALD BAY
 • SUN PREMIER VILLAGE KEM BEACH RESORT
 • LALUNA NHA TRANG
Hưng Vượng - Hưng Vượng Corp 5
The Fusion – Nhất Hoà Vạn Sự Hưng

Nền tảng vững mạnh – tăng trưởng vững bền

Tối ưu quy trình

Tối ưu hóa quy trình vận hành đóng vai trò nòng cốt trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. Tối ưu hóa vận hành giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hiệu quả hoạt động, tận dụng tối đa nguồn lực, đồng thời, tiết kiệm chi phí.

– Đảm bảo phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận

– Dễ dàng để nhân viên tham gia tuân thủ

– Dễ dàng quản lý và thay đổi

– Minh bạch trong hoạt động doanh nghiệp

– Tận dụng tối đa nguồn lực tái sử dụng tài nguyên cũ

– Cung cấp dữ liệu đáng tin cho hoạt động quản trị

Phát triển con người

Chúng tôi tạo nên những không gian sống, làm việc, kinh doanh mang lại cảm hứng làm việc. Huấn luyện, bồi dưỡng tri thức và kỹ năng, tạo cơ hội thăng tiến cho mọi thành viên trong tập đoàn, để cùng đồng hành đến thành công.

Xây dựng môi trường làm việc tạo cảm hứng cho nhân viên phát triển tài năng, chăm sóc tinh thần và thể chất, thu nhập xứng đáng giúp nhân viên có một cuộc sống hạnh phúc, mang lại năng lượng tạo ra những sản phẩm có giá trị cho khách hàng và xã hội.

Hưng Vượng - Hưng Vượng Corp 6
Từng cá nhân tại Tập đoàn Hưng Vượng chính là chìa khóa khai mở sự thành công

Chính sách phúc lợi

Hưng Vượng Corp là một trong những Công ty có hệ thống phúc lợi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chính sách mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm tai nạn 24/24 cho cán bộ nhân viên.

Chính sách khuyến học cho con em cán bộ quản lý, cán bộ nhân viên Chương trình du lịch cho cán bộ nhân viên và người thân Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ hằng năm cho cán bộ nhân viên.

Tập đoàn Hưng Vượng Corp tin rằng, chỉ cần chúng ta thật sự nỗ lực, mọi sự thành ắt sẽ như một phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng ấy.

Ở Hưng Vượng chúng tôi không chỉ cho nhau công việc nhưng là trao đi môi trường phát triển và nhận lại những giá trị thật đến từ sự nỗ lực không ngừng. Ở Hưng Vượng Corp, chúng tôi “Kiến tạo giá trị và Chắp cánh tinh hoa”.

Về chúng tôi

Tập đoàn Hưng Vượng Corp – Chuyên dự án bất động sản cao cấp
Hotline: 028.7307.5555
Địa chỉ: 52 – 54 Trương Văn Bang, P. Bình Trưng Tây, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Website: https://hungvuongcorp.net/
Facebook: Hưng Vượng Corp

Biên tập viên Hưng Vượng Corp