Hưng Vượng Group bùng nổ với sự kiện Kick off: Hội tụ anh tài – Khai phá đất vàng Cam Lâm

Sự kiện Kick Off – Bùng nổ khí thế với hơn 200 sales tham dự

Kick off Cam Lâm - 01

Sự kiện với sự tham dự của hơn 200 chuyên viên tư vấn Hưng Vượng Group

Chiều ngày 28/9/2020, tại Trung tâm Tổ chức Sự kiện Hoàng Gia (Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội), lễ Kick-off với chủ đề: HỘI TỤ ANH TÀI – KHAI PHÁ ĐẤT VÀNG CAM LÂM đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tiếp nối thành công từ việc khai phá những khu vực bất động sản vô cùng đắc địa tại Cam Lâm, Khánh Hoà, buổi lễ Kick-off đã thu hút được đông đảo hàng trăm chuyên viên tư vấn tới từ các đơn vị phân phối dự án. Ngoài sự góp mặt đầy đủ của chuyên viên tư vấn 2 sàn phân phối chính là Hưng Vượng Holdings và VakaLand, buổi lễ Kick-off còn có sự góp mặt của các Khách mời là Khách hàng và Đối tác phân phối, phát triển sản phẩm.

Ngay từ những giây phút ban đầu, không khí tại hội trường đã nóng bỏng và sôi động hơn bao giờ hết. Nhiều chương trình hấp dẫn cùng các trò chơi thú vị đã đem tới cho khách mời và các chiến binh sales những phần quà vô cùng giá trị.

Đặc biệt, trong suốt sự kiện, những thông tin chuyên sâu về thị trường Cam Lâm và những sản phẩm hot nhất thị trường đã được những chuyên gia bất động sản có kinh nghiệm lâu năm nghiên cứu, cung cấp tới cho các chuyên viên tư vấn.

Tại buổi lễ Kick-off, các nhà phân phối và chuyên viên tư vấn đã thấy rõ được những tiềm năng, thế mạnh vượt trội của khu đất. Cùng với đó là các chính sách bán hàng ưu đãi, hấp dẫn từ chủ đầu tư. Với các thông tin được cung cấp đầy đủ, các chuyên viên tư vấn có thể lĩnh hội và truyền tải tới khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng và phù hợp nhất.

Đất nền Cam Lâm – Sản phẩm đáng đầu tư nhất trong xu hướng BĐS 

Kick off Cam Lâm - 02

Đất vàng Cam Lâm với những tiềm năng sáng giá

Nằm tại khu vực đón sóng cao tốc và lợi thế du lịch, đất nền Cam Lâm được nhiều chuyên gia đánh giá là sản phẩm BĐS đang được đầu tư nhất trong xu hướng đầu tư sinh lời. Đất nền Cam Lâm Khánh Hoà cũng được kỳ vọng là loại hình BĐS mang lại giá trị thặng dư cao cho các nhà đầu tư.

Lợi thế của đất nền Cam Lâm chính là mức giá đầu tư còn thấp hơn so với các phân khúc khác trên thị trường. Bên cạnh đó, đất nền là phân khúc có giá trị thực và có tính thanh khoản cao nên khi sở hữu vào bất cứ thời điểm nào, nhà đầu tư cũng không sợ thua lỗ.

Đất nền Cam Lâm sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, liền kề KCN rộng lớn, gần khu dân cư hiện hữu sầm uất, nhìn ra hồ sinh thái xanh mát, không khí trong lành. Ngoài ra, việc kết nối giao thông vô cùng thuận tiện tới quốc lộ 1A, cao tốc Bắc – Nam đang được quy hoạch,… Vì những lợi thế vượt trội này, đất nền Cam Lâm có tiềm năng sinh lời cao, là sản phẩm đắt giá mang lại siêu lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Đất nền Cam Lâm được đánh giá mang những lợi thế không phải sản phẩm nào cũng có được. Với sự phát triển không ngừng của Cam Lâm cũng như Khánh Hoà, khu đất nền tại đây chắc chắn sẽ nhận được nhiều tiện ích từ ngoại khu xung quanh.

Sở hữu đất nền Cam Lâm đồng nghĩa với việc nhà đầu tư đang sở hữu cơ hội sinh lời vô cùng to lớn. Cùng những lợi thế hiện hữu, các nhà đầu tư có thể tiến hành khai thác tối đa tiềm năng mà khu đất đang có, mang về cho mình khoản lợi nhuận hấp dẫn!

Một số hình ảnh tại sự kiện Kick Off: Hội tụ anh tài – Khai phá đất vàng Cam Lâm:

Kick off Cam Lâm - 03

 

 

Kick off Cam Lâm - 04

Kick off Cam Lâm - 05

Biên tập: Hưng Vượng Holdings