Hưng Vượng Group Year End Party 2020 – Hành trình nhìn lại

Year End Party là một trong những sự kiện thường niên của HƯng Vượng Group. Year End Party năm Hưng Vượng năm 2020 với chủ để “Hành trình nhìn lại” đã tái hiện lại một Hưng Vượng từ những ngày đầu thành lập đến quá trình phát triển lớn mạnh hôm nay.

Hưng Vượng Group Year End Party 2020 - 01

Không khí thân mật tại buổi Year End Party Hưng Vượng Group

Những ngày cuối năm luôn là những ngày tất bật, không chỉ vì công việc mà còn vì chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt. Year End Party trở thành dịp để tất cả các thành viên trong Công ty cùng nhau ngồi xuống, nhìn lại hành trình phấn đấu và thành quả đạt được trong một năm qua. Hưng Vượng Group tại cả hai miền Nam – Bắc đã cùng nhau có những khoảnh khắc vui vẻ, đầy yêu thương và cảm động tại bữa tiệc tất niên Hưng Vượng Group – Hành trình nhìn lại.

Hưng Vượng Group Year End Party 2020 - 02

Đây là dịp để tất cả những thành viên trong đại gia đình Hưng Vượng Group có dịp nhìn lại hành trình 1 năm qua

Hưng Vượng từ ngày đầu thành lập bởi những con người giàu niềm tin và lòng nhiệt huyết, đã trải qua khoảng thời gian với nhiều khó khăn thử thách đang từng bước trưởng thành. Và cũng không biết từ bao giờ, Hưng Vượng đã trở thành một mái nhà đầy yêu thương của tập thể nhân viên. Mỗi nhân viên của Hưng Vượng Group luôn tự hào vì là một chiến binh, luôn cố gắng phấn đấu để đạt tới thành công cho mình và cả Công ty.

Hưng Vượng Group Year End Party 2020 - 03

Sự nổ lực của từng cá nhân tạo nên sức mạnh cho một tập thể…

Year End Party 2020 là một dịp để Ban Lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự đóng góp và cống hiến của những chiến binh, cũng như là một sự khích lệ để bước sang năm mới, những tinh thần chiến binh tuyệt vời ấy vẫn luôn tỏa sáng. 

Suối Tân đại thắng vang danh, Cam Lâm mở ra một cơ hội mới…. Những dự án làm nên tên tuổi của Hưng Vượng Group đã cho thấy tầm nhìn lãnh đạo rõ ràng của những người đứng đầu. Song để có được những thành công đó, Hưng Vượng Group không thể thiếu những chiến binh với tinh thần làm việc tuyệt vời của mình. Đó là những chiến binh luôn khát khao được cống hiến, dù cho con đường có đầy rẫy những khó khăn, gian nan và thử thách. Và thành quả nhận được sẽ luôn là trái ngọt thành công, là phần thưởng xứng đáng đến từ những người lãnh đạo.

Hưng Vượng Group Year End Party 2020 - 04

Nụ cười và những cái ôm là điều chúng tôi luôn dành cho nhau…

Year End Party Hưng Vượng 2020 – Hành trình nhìn lại là khoảng thời gian lắng đọng nhiều ý nghĩa, cho cả gia đình Hưng Vượng cùng nhìn lại quá trình lớn mạnh của mình, đặc biệt là sau 1 năm làm việc. Cũng nhờ sự kiện này mà tình cảm đồng nghiệp, tinh thần đoàn kết giữa các thành viên được xây dựng bền chặt hơn. Đồng thời, đó cũng sẽ là dịp để những lãnh đạo, cấp trên có cơ hội hiểu nhân viên của mình hơn, cởi mở hơn và tạo ra không khí làm việc thoái mái sau này.

Hưng Vượng Group Year End Party 2020 - 05

Chúng tôi có 1 gia đình thứ 2 mang tên Hưng Vượng

Nhìn lại những thành công, giá trị đã gây dựng được cũng tạo cho tất cả nhân viên tinh thần làm việc và động lực cống hiến, để tiếp tục trong năm mới sắp đến. Cùng với đó, Year End Party Hưng Vượng 2020 giống như một lời chào đầy trân trọng cho năm cũ sắp qua và cùng mở ra một năm mới với một chân trời phát triển mới cho Công ty. Tất cả những điều đó đã tạo nên một bữa tiệc tất niên đầy cảm xúc, niềm vui và giàu yêu thương gắn kết.

Biên tập: Hưng Vượng Holdings