HƯNG VƯỢNG HOLDINGS KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI FIBO CAPITAL VIỆT NAM

HƯNG VƯỢNG HOLDINGS HỢP TÁC VỚI FIBO CAPITAL VIỆT NAM

Sáng ngày 16/10/2021, Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Công ty Cổ phần Hưng Vượng Holdings và Công ty Cổ phần Đầu tư Fibo Capital Việt Nam đã diễn ra thành công tại trụ sở văn phòng Tập đoàn Hưng Vượng Holdings (45 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội) trong không khí trang trọng và đầy tin tưởng vào sự hợp tác bền vững, tin cậy giữa hai bên.

Hưng Vượng Holdings ký kết hợp tác chiến lược với Fibo Capital Việt Nam
Đại diện Hưng Vượng Holdings và Fibo Capital Việt Nam trao thỏa thuận ký kết

Tham dự lễ ký kết có ông Vũ Văn Kính – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hưng Vượng Holdings, ông Nguyễn Văn Tuân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư Fibo Capital Việt Nam cùng nhiều lãnh đạo cao cấp và đại diện các khối, phòng ban hai doanh nghiệp. Theo đó, hai bên quyết định về việc đầu tư vào các dự án bất động sản, đồng thời xác định nội dung các công việc chủ chốt cần triển khai trong thời gian tới, mở ra nhiều hướng đi mới trong quan hệ hợp tác song phương.

Hưng Vượng Holdings và những thành tựu “chưa kể”

Được thành lập từ năm 2018, trải qua hành trình gần 4 năm hoạt động và phát triển, lấy lĩnh vực BĐS là hoạt động chủ chốt, mũi nhọn, Hưng Vượng Holdings đã và đang không ngừng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường BĐS Việt Nam.

Với mục đích xây dựng một cộng đồng nhà đầu tư an toàn, thắng lợi, đồng thời góp một phần sức lực cho sự phát triển của xã hội, Hưng Vượng Holdings luôn tìm kiếm, chọn lọc và đề cao những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và hoàn hảo nhất để mang tới cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt phải kể tới các dự án đất nền chất lượng tại nhiều địa phương trên cả nước như: Cam Lâm – Khánh Hoà, Long Thành – Đồng Nai, Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu, Bảo Lộc – Lâm Đồng, Phan Thiết – Bình Thuận, Nghĩa Lộ – Yên Bái, Bình Phước,…. Bên cạnh đó, Hưng Vượng Holdings từng bước vươn tầm quốc tế với việc đã và đang triển khai các dự án tại nước ngoài như dự án Forest City tại Malaysia và dự án BĐS cho người Việt định cư tại Úc.

Hiện nay, Hưng Vượng Holdings đã, đang và sẽ triển khai mạnh các dự án tại các thị trường trong nước, tiêu biểu như các dự án Lan Anh 7, Lan Anh 10, Lan Anh 11 tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu. Mục tiêu trong giai đoạn 2021 – 2030, Hưng Vượng Holdings sẽ hướng tới triển khai các dự án BĐS tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Cùng với đó tiếp tục là mục tiêu vươn tầm quốc tế bằng việc phân phối các dự án BĐS tại nhiều nước trên thế giới.

Hưng Vượng Holdings ký kết hợp tác chiến lược với Fibo Capital Việt Nam 02
Cái bắt tay thoả thuận đầy hứa hẹn giữa lãnh đạo 2 bên

Do đó, Hưng Vượng Holdings tin tằng, chính sự tín nhiệm và đồng hành của các đối tác chiến lược, đặc biệt là sự hỗ trợ của Fibo Capital Việt Nam trong thời gian tới sẽ giúp Hưng Vượng rất nhiều trong hành trình đạt được mục tiêu sắp tới.

Hưng Vượng Holdings hợp tác với Fibo Capital – Bước ngoặt lớn để tiến lên

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hưng Vượng Holdings và Fibo Capital Việt Nam được xem như là một bước ngoặt vô cùng quan trọng, đánh dấu cho sự hợp tác chiến lược sâu sắc, cùng hỗ trợ, cùng phát triển của hai doanh nghiệp. Với sự hợp tác này, Hưng Vượng Holdings mong muốn được đồng hành cùng Fibo Capital Việt Nam – Một trong những doanh nghiệp tư vấn quản lý quỹ đầu tư hàng đầu Việt Nam, cùng phát triển vững mạnh và tạo lập những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Hưng Vượng Holdings ký kết hợp tác chiến lược với Fibo Capital Việt Nam 03
Lãnh đạo cao cấp của hai doanh nghiệp bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác toàn diện, lâu dài

Thỏa thuận hợp tác này là cột mốc quan trọng trong mối quan hệ chiến lược phát triển lâu dài, góp phần nâng cao vị thế, hình ảnh cũng như năng lực cạnh tranh của hai đơn vị trước xu thế hội nhập.

Xem thêm: HƯNG VƯỢNG HOLDINGS KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI FIBO CAPITAL VIỆT NAM

Cùng nhau đồng hành, cùng phát triển vững mạnh

Phát biểu tại Lễ Ký kết, ông Vũ Văn Kính – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hưng Vượng Holdings nhận định: “Việc ký kết hợp tác ngày hôm nay giữa Hưng Vượng Holdings và Fibo Capital Việt Nam sẽ không chỉ là một sợi dây gắn kết 2 doanh nghiệp với nhau mà còn là nền tảng, động lực để cho chúng ta cùng nhau đồng hành và phát triển lâu dài.

Hưng Vượng Holdings ký kết hợp tác chiến lược với Fibo Capital Việt Nam 04
Quyết tâm cùng nhau đồng hành, cùng nhau phát triển thông qua cái nối tay đoàn kết

Kể từ sau buổi lễ này, Hưng Vượng Holdings và Fibo Capital Việt Nam sẽ chính thức là đối tác chiến lược toàn diện của nhau, cùng giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong lĩnh vực đầu tư, quản trị và hợp tác phát triển các sản phẩm BĐS của cả 2 bên.” Được biết, dự án đầu tiên mà Hưng Vượng Holdings và Fibo Capital Việt Nam sẽ cùng nhau hợp tác chính là một siêu phẩm BĐS tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu mang tên THE FUSION – NHẤT HÒA VẠN SỰ HƯNG.

Thời gian qua, diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, khiến không ít doanh nghiệp rơi vào khủng hoảng. Trong bối cảnh đó, chính việc đồng hành cùng Fibo Capital sẽ là nguồn động lực cũng như góp phần gia tăng niềm tin và an tâm của khách hàng dành cho Hưng Vượng Holdings.

Biên tập viên Hưng Vượng Holdings