HƯNG VƯỢNG HOLDINGS TẶNG QUÀ HỖ TRỢ MÙA DỊCH CHO BÀ CON KHÓ KHĂN TẠI XÃ BÀ ĐIỂM – HUYỆN HÓC MÔN

“Lá lành đùm lá rách” là truyền thống tốt đẹp bao đời của ông cha ta. Trong tình hình dịch bệnh kéo dài như hiện tại, truyền thống tốt đẹp ấy càng cần được phát huy mạnh mẽ. 

Góp sức mình vào công cuộc cùng Nhà Nước chống lại dịch bệnh, Hưng Vượng Holdings không ngừng nhắc nhở, động viên cán bộ nhân viên giữ gìn sức khỏe, thực hiện theo đúng các chỉ đạo về phòng chống dịch của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, thời gian qua Hưng Vượng cũng có những hành động thiết thực như trợ cấp lương thực cho nhân viên, và gần đây nhất là tặng những phần quà nhỏ cho bà con khó khăn tại xã Bà Điểm, để phần nào giúp bà con vượt qua mùa dịch. 

Qua khảo sát thực tế, nhận thấy tình hình khó khăn của bà con tại xã Bà Điểm – huyện Hóc Môn trong tình hình dịch bệnh phức tạp, Hưng Vượng Holdings đã gấp rút chuẩn bị 200 phần quà gồm lương thực thực phẩm thiết yếu nhanh chóng chuyển đến địa bàn. 

Hy vọng những phần quà nhỏ này sẽ ít nhiều giúp bà con kiên cường vượt qua dịch bệnh. Tất cả rồi sẽ qua đi, và Sài Gòn sẽ sớm quay lại là thành phố nhộn nhịp, phồn hoa như đã từng. 

Hãy cùng chung tay, Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng dịch bệnh.

Một số hình ảnh chuẩn bị các phần quà, với sự hỗ trợ của công an phường Bình Trưng Tây: 

 

 

Biên tập: Hưng Vượng Holdings