Hơn 100 sinh viên tham dự sự kiện “Nghệ thuật giao tiếp và thuyết trình đỉnh cao” của Hưng Vượng Group

Sáng ngày 25/4/2021, tại Hội trường Hưng Vượng Group số 45 Nguyễn Khang, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, sự kiện “Nghệ thuật giao tiếp và thuyết trình đỉnh cao” đã được tổ chức thành công rực rỡ.

Giao tiếp là một kỹ năng không thể thiếu trên con đường đi tới thành công. Đây cũng là yếu tố quyết định đến 92% sự thành bại của mỗi người. Thực tế chứng minh, tới 99% người thành công là những người giỏi trong giao tiếp. 

Với mong muốn giúp cho thế hệ các bạn trẻ rèn luyện khả năng giao tiếp của mình, Hưng Vượng Group tổ chức khoá học “Nghệ thuật giao tiếp và thuyết trình đỉnh cao”. Khoá học được truyền tải từ diễn giả Trần Thuý An – Trưởng phòng Đào tạo, Chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực giao tiếp và thuyết trình. Chị đã đào tạo cho rất nhiều nhân viên mới, hàng loạt doanh nghiệp và tổ chức cộng đồng thành công trong vấn đề giao tiếp và thuyết trình trước đám đông.

Nghệ thuật giao tiếp 01

Sự kiện thu hút sự tham dự của đông đảo các bạn sinh viên

Sự kiện của Hưng Vượng Group đã thu hút đông đảo sự quan tâm của hơn 100 bạn sinh viên tới từ các trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội.

Tại sự kiện đào tạo này, các bạn trẻ không những có cơ hội giao lưu làm quen mà còn tích luy được cho mình những kinh nghiệm thực tế để rèn luyện và cải thiện khả năng giao tiếp thuyết trình của chính bản thân mình. Như: 

  • Các bí quyết giao tiếp để thành công
  • 3 cơ sở của giao tiếp để nắm bắt tâm lý người đối diện
  • 4 công cụ để cư xử khôn khéo 1 cách hoàn toàn bản năng
  • 5 yếu tố tác động hành vi khiến đối phương hành động theo ý mình
  • 8 công thức khiến bạn luôn nổi bật và được tin tưởng
  • Nghệ thuật thuyết trình đỉnh cao trước đám đông

 

Một số hình ảnh của sự kiện:

Nghệ thuật giao tiếp 02

Nghệ thuật giao tiếp 03

Nghệ thuật giao tiếp 04

Nghệ thuật giao tiếp 05