Tổng quan Hưng Vượng Corporation – Tập đoàn kiến tạo giá trị chắp cánh tinh hoa

Với cái tâm trong nghề, đồng hành cùng mọi khách hàng bằng đạo đức, Tập đoàn Hưng Vượng Corporation đã và đang gặt hái được nhiều thành công liên tiếp.

Để có được vị thế trên thị trường, mỗi một thành viên trong tập đoàn luôn không ngừng nỗ lực trau dồi bản thân, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ ban lãnh đạo tâm huyết. Tất cả đều hướng tới mục tiêu chung đưa tập đoàn lên tầm cao mới trong các giai đoạn.

Quá trình phát triển của Tập đoàn Hưng Vượng Corporation

thong-tin-tap-doan-hung-vuong-corporation

Tập đoàn Hưng Vượng Corp thành lập năm 2018 cùng những con người đầy nhiệt huyết, nghị lực với niềm khát khao mang đến giá trị to lớn cho xã hội.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của tập đoàn Hưng Vượng Corporation chính là đầu tư phát triển các loại hình bất động sản, đồng thời phân phối các dự án bất động sản và cung cấp những giải pháp công nghệ chuyên biệt về bất động sản.

Doanh nghiệp tập trung chủ yếu đầu tư phân khúc đất nền, một trong những loại hình sản phẩm có mức độ an toàn và tiềm năng sinh lời tốt nhất trong khoảng thời gian dài hạn.

Hưng Vượng Corporation
Hưng Vượng Corporation đang có những bước tiến vững chắc trên thị trường kinh doanh bất động sản

Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Hưng Vượng Corporation đã và đang tiếp tục liên kết với các đối tác lớn, uy tín để triển khai nhiều dự án mới. Mang đến quý khách hàng những lợi ích lớn trong đa dạng tiêu chí về pháp lý minh bạch, mức giá cạnh tranh, vị trí đắc địa. Phục vụ hiệu quả nhất kế hoạch tăng trưởng lâu dài và bền vững trong tương lai không xa.

Với dự án The Fusion, Hưng Vượng Corporation đang thực hiện những bước đi vững chắc trên con đường trở thành một chủ đầu tư phát triển các khu đô thị sáng giá đứng đầu cả nước trong thời gian tới.

Chiến lược thiết kế, xây dựng hệ thống hạ tầng cao cấp cùng các tiện ích chuẩn 5 sao với tổng mức đầu tư khủng. Tất cả đáp ứng được phân khúc cao cấp đang còn vắng bóng tại thị trường BĐS mà các nhà đầu tư và khách hàng đang hướng tới.

Định hướng phát triển của Tập đoàn Hưng Vượng Corporation trong tương lai

Để có được những thành công và vị thế như hiện tại, Tập đoàn Hưng Vượng Corporation đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Đặc biệt trong năm 2021, dưới làn sóng đại dịch Covid-19 các biện phát siết chặt giãn cách xã hội được áp dụng, dẫn đến nhiều sự kiện dành cho khách hàng cùng giới đầu tư gần như đều bị hạn chế.

Tuy nhiên, với tinh thần chiến binh chiến đấu không ngừng nghỉ, Hưng Vượng luôn tìm ra những hướng đi mới vì mục tiêu đưa công ty tiến lên tầm cao mới trong bản đồ BĐS Việt Nam.

tap-doan-hung-vuong-corporation-dinh-huong-thong-minh
Tập đoàn Hưng Vượng Corporation đã vượt qua nhiều khó khăn để đạt được thành công như hiện nay

Có thể nói đại dịch Covid-19 là “lửa thử vàng” cho nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Cơ hội đã mở ra cho Hưng Vượng Corp, điển hình là tổng diện tích đất nền ven đô được mở bán mang về nguồn lợi nhuận khủng cho quý công ty, mang đến sự bứt phá bùng nổ cùng những thành công tiếp nối thành công.

Kết luận

Tập đoàn Hưng Vượng Corporation được thành lập với tôn chỉ “lấy lợi ích của khách hàng lảm trọng tâm”. Cùng định hướng phát triển bất động sản, Tập đoàn Hưng Vượng Corporation sẽ trở thành thương hiệu TOP đầu khu vực vào năm 2025. Tiên phong trong việc áp dụng những tiêu chuẩn xứng tầm quốc tế trong lĩnh vực hoạt động.

Về chúng tôi

Tập đoàn Hưng Vượng Corp – Chuyên dự án bất động sản cao cấp
Hotline: 028.7307.5555
Địa chỉ: 52 – 54 Trương Văn Bang, P. Bình Trưng Tây, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Website: https://hungvuongcorp.net/
Facebook: Hưng Vượng Corp

Biên tập viên Hưng Vượng Corp