Tiềm năng đột phá từ thị trường bất động sản Bình Thạnh

Đầu tư bất động sản trước nay luôn là một kênh đầu tư mang đến nguồn lợi khủng cho các nhà đầu tư và việc tìm kiếm một thị trường tiềm năng với những ưu điểm vượt trội luôn là niềm trăn trở khó nói của bất cứ ai. Hiểu được điều đó, Hưng Vượng Holdings mang đến cho bạn một thị trường vô cùng đặc biệt, với vị trí ngay liền kề trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tiện ích vượt trội, hạ tầng hoàn thiện và hàng nghìn tiện nghi khác, hứa hẹn sẽ là một mảnh đất vàng cho bất kỳ nhà đầu tư nào mong muốn tìm cho mình một cơ hội đầu tư bền vững và sinh lời vượt trội. 

Không phải chờ đợi lâu, Hưng Vượng xin mời quý độc giả cùng tìm hiểu qua về tiềm năng bất động sản Bình Thạnh, mảnh đất sinh vàng tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc của Thành phố. Nhưng lý do gì khiến nơi đây trở thành mảnh đất tiềm năng và hứa hẹn đến vậy?

tiềm năng bđs bình thạnh

Mảnh đất “Vàng” Bình Thạnh đang ngày chuyển mình, sẵn sàng chào đón nhà đầu tư

 

VỊ TRÍ TRUNG TÂM ĐẮC ĐỊA – LIỀN KỀ TRUNG TÂM CÙNG TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI 

 

Được bao quanh bốn bề bởi những quận trung tâm như Quận 1 tại phía Nam, Quận Gò Vấp và Phú Nhuận tại phía Tây hay dòng sông Sài Gòn uốn lượn, như ôm trọn lấy Bình Thạnh về phía Đông khu vực, yếu tố “Thủy” từ xưa đã được dân gian lưu truyền như một sự cấu thành cho thuận lợi, phát đạt. Tất cả những điều ấy như hòa quyện, tạo nên bức tranh tổng thể đẹp đến lạ. Và xu hướng đầu tư của Bình Thạnh những năm trở lại đây đều đến từ ưu thế vị trí đẹp tuyệt vời ấy, khi xã hội ngày càng phát triển và hiện đại và chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao. 

tiềm năng bđs bình thạnh

Vị trí đắc địa của Bình Thạnh mang đến lợi thế cạnh tranh không thể phủ nhận

 

Vị trí quận Bình ThạnhTừ ưu thế thuận lợi về vị trí địa lý và sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch nên tình hình nhà đất quận Bình Thạnh đang diễn ra khá tốt. Các giao dịch mua, bán nhà đất tăng lên nhanh chóng, bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của nhiều dự án chung cư từ các nhà đầu tư lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sống của cư dân.

Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng cũng là yếu tố then chốt thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Với các ngành kinh tế chủ yếu là thương nghiệp, công nghiệp, du lịch và dịch vụ đã giúp diện mạo kinh tế, xã hội và văn hóa tại đây thay đổi. 

Cùng với vị trí đắc địa, tốc độ đô thị hóa nhanh kéo theo những tiện ích xã hội quận Bình Thạnh ngày càng cải thiện vượt trội. Một số khu vực nổi tiếng mang lại giá trị kinh doanh như khu du lịch Văn Thánh, khu du lịch Tân Cảng, chợ Bà Chiểu, siêu thị CoopMart, trung tâm thương mại Vincom, và rất nhiều trường học, bệnh viện lớn.

Sự kết hợp của những đặc điểm trên giúp cho việc mua, bán nhà đất tại Bình Thạnh được xem là phương án tốt. Các khách hàng mua để an cư lạc nghiệp và nơi đây cũng là mảnh đất có lợi cho việc đầu tư, sinh lời của các doanh nghiệp, chủ đầu tư.

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH THẠNH – HẠ TẦNG GIAO THÔNG THUẬN LỢI, QUY HOẠCH CẢI THIỆN TỐT

 

Quận Bình Thạnh là cửa ngõ với nhiều nút giao thông quan trọng tạo nên các tuyến đường huyết mạch, thuận lợi cho việc giao thương, buôn bán. Các con đường dẫn vào trung tâm thành phố, ra ngoài thành hoặc sân bay đều được chỉnh trang xây dựng hoàn thiện. Những tuyến đường mang lại giá trị lớn cho quận Bình Thạnh gồm đường Bạch Đằng, đường Điện Biên Phủ, Phan Đăng Lưu và Xô Viết Nghệ Tĩnh. Ở những tuyến đường thuận lợi cho kinh doanh nên giá trị của bất động sản cũng được tăng lên. 

tiềm năng bđs bình thạnh

Hệ thống hạ tầng hoàn thiện luôn là mục tiêu của bất cứ thị trường bất động sản nào

 

Bên cạnh hạ tầng giao thông được cải thiện thì tình hình ngập lụt tại quận Bình Thạnh cũng có những dấu hiệu khởi sắc. Quận Bình Thạnh từ trước đến nay được biết đến là khu vực chịu nhiều ảnh hưởng khi có mưa lớn, tuy nhiên theo các chuyên gia, trong khoảng 10 năm trở lại đây vấn đề ngập tại quận Bình Thạnh đã và sẽ tiếp tục giảm.

Tình hình ngập lụt được dự báo giảm cũng là điều dễ hiểu và có căn cứ. Bởi vì nhà nước hiện nay đang có các chính sách phát triển bền vững cho quận Bình Thạnh như xây dựng các hồ điều tiết nước lớn, tu sửa cơ sở hạ tầng ở lưu vực kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, kênh Tân Hóa – Lò Gốm,… Điều này đã phần nào giúp gia tăng giá trị nhà đất quận Bình Thạnh.

ĐA DẠNG LOẠI HÌNH – ĐÁP ỨNG QUY MÔ

 

Bên cạnh sự sôi động của thị trường bất động sản phía Nam Sài Gòn thì khu vực phía Đông cũng ngày càng phát triển và nằm trong tầm ngắm của nhiều chủ đầu tư trong đó có quận Bình Thạnh. Lĩnh vực mua, bán nhà đất được tập trung vì khả năng sinh lời cao. Tuy nhiên không phải cứ đầu tư sẽ có lợi nhuận. Điều đó còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng chuyên môn, kiến thức của các chủ đầu tư.

tiềm năng bđs bình thạnh

Đa dạng các loại hình bất động sản đáp ứng tất cả những nhu cầu từ quý khách

GIÁ TRỊ NHÀ ĐẤT VỚI TRIỂN VỌNG CAO NGÚT

 

Xét về tình hình chung từ những yếu tố kể trên có thể thấy tiềm năng lớn từ việc đầu tư bất động sản quận Bình Thạnh. Quận Bình Thạnh ngay sát quận 1 nhưng giá ở các khu vực trong quận vẫn rẻ hơn trong trung tâm thành phố. Tuy vậy, trong vài năm trở lại đây giá nhà đất niêm yết cũng có sự biến động, các chuyên gia dự đoán sẽ còn được nâng lên.

tiềm năng bđs bình thạnh

Nhà đất Bình Thạnh hứa hẹn là con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư

 

Với mức độ tăng giá so với trước đây, các mảnh đất của quận sẽ mang đến khoản lợi nhuận hấp dẫn cho người sở hữu. Quận Bình Thạnh có diện tích khá rộng nên giá trị của nhà đất của các khu vực sẽ có sự khác nhau. Vì vậy, trước khi quyết định đầu tư vào nhà đất quận Bình Thạnh, khách hàng cần lưu ý tìm hiểu kỹ khu vực mình định lựa chọn để đưa ra định mức giá phù hợp nhất. 

 

KẾT LUẬN 

Sự phát triển đồng bộ từ hạ tầng giao thông, tiện ích xã hội cùng ưu điểm về vị trí đắc địa đã góp phần làm tăng thêm giá trị nhà đất quận Bình Thạnh. Đầu tư vào thị trường bất động sản quận Bình Thạnh là nơi mà các chủ đầu tư và khách hàng có thể xem xét.

Biên tập Hưng Vượng Holdings