Tiềm năng đầu tư căn hộ biển Nha Trang 2021 – sức hút từ nâng cấp hạ tầng

Tiềm năng đầu tư căn hộ biển Nha Trang là chủ đề được giới đầu tư rất quan tâm. Vừa qua, tỉnh Khánh Hòa thông qua chủ trương xây dựng tuyến phố mua sắm kết hợp ẩm thực, phát triển kinh tế đêm ở phố biển Nha Trang, từ đó góp phần thúc đẩy bất động sản khu vực này tăng trưởng mạnh mẽ.

Tiềm năng đầu tư căn hộ biển Nha Trang

Bất động sản Nha Trang chưa bao giờ ngưng “hot”

Tiềm năng đầu tư căn hộ biển Nha Trang – sức hút từ phố thương mại đêm

Nha Trang – Khánh Hòa từ lâu đã được ưu ái không chỉ sở hữu nhiều cảnh đẹp nổi tiếng mà còn là vùng đất có truyền thống văn hóa lâu đời với những công trình kiến trúc danh tiếng như Tháp Ponagar huyền thoại trên dưới 1.000 năm tuổi, thành cổ Diên Khánh, các đình, chùa, văn miếu; các cơ sở nghiên cứu khoa học như: Viện Hải Dương học, viện Pastuer Nha Trang…Tất cả góp phần đưa tên tuổi Nha Trang lên bản đồ điểm đến du lịch hàng đầu trong và ngoài nước.

Năm vừa qua, dù tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạo nhưng Nha Trang vinh dự tiếp tục lọt vào top 10 điểm lặn biển đẹp nhất thế giới do Tạp chí Forbes (Mỹ) công bố. Đặc biệt, theo thống kê mới nhất của Agoda (nền tảng đặt phòng trực tuyến hàng đầu thế giới), TP Nha Trang – Khánh Hòa đã đánh bật TP Đà Nẵng để trở thành điểm đến được yêu thích nhất của khách du lịch nội địa trong năm 2020.

Tiềm năng là thế, nhưng việc tổ chức các hoạt động để khai thác kinh tế đêm ở Nha Trang – Khánh Hòa lại khá khiêm tốn. Điểm nhấn ở Nha Trang – Khánh Hòa là các tuyến đường như: Trần Phú, Hùng Vương, Biệt Thự, Nguyễn Thị Minh Khai và Nguyễn Thiện Thuật…, nơi tập trung nhiều quán Bar, nhà hàng và được ví là “phố Tây” tại TP. Nha Trang. Tuy nhiên, so với nhiều phố khác ở Hà Nội, TP.HCM hay một số phố du lịch các nước trong khu vực: Thái Lan, Singapore, Malaysia… thì “phố Tây” Nha Trang lại khá trầm lắng về đêm và chưa để lại nhiều dấu ấn trong lòng du khách.

Mới đây, UBND tỉnh thông qua chủ trương xây dựng tuyến phố mua sắm kết hợp ẩm thực ở ven biển Nha Trang. Khu vực trung tâm mặt tiền đường Trần Phú, mà cụ thể là giao điểm đường Trần Phú và đường Xóm Cồn được xác định là địa bàn trọng điểm để phát triển du lịch ban đêm, cho phép kéo dài thời gian tổ chức hoạt động dịch vụ ban đêm từ 6h chiều hôm trước đến 6h sáng hôm sau.

Tương lai, du khách ghé đến Nha Trang có nhiều địa điểm vui chơi về đêm, thay vì chỉ dạo phố, ăn uống và mua sắm ban ngày ở các khu chợ như hiện nay.

Tiềm năng đầu tư căn hộ biển Nha Trang

Phố thương mại đêm là điểm thu hút của bđs Nha Trang

Bất động sản trung tâm Nha Trang khẳng định sức hút mạnh mẽ

Phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ đưa tỉnh Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc Trung ương năm 2030 được xem là “cú huých” quan trọng mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn, nhất là đối với các dự án bất động sản căn hộ, sở hữu lâu dài tại khu lõi trung tâm thành phố.

Thực tế cho thấy thời gian gần đây, Nha Trang là điểm đến của loạt “ông lớn” với các dự án tầm cỡ, khuấy đảo thị trường bất động sản như Vin Group với Vinpearl Condotel Hòn Tre, Tập đoàn Danh Khôi triển khai The Aston Luxury Residence, KDI xuất hiện với Vega City…

Theo giới chuyên gia, nhà đầu tư hiện nay đang khá e dè với loại hình căn hộ condotel bởi khung pháp lý cho dòng sản phẩm vẫn còn là dấu hỏi lớn và cần nhiều thời gian để hoàn thiện trong tương lai. Các dự án ở khu xa trung tâm thành phố tương lai vẫn còn chưa rõ ràng và cần nhiều thời gian để mang lại giá trị cho nhà đầu tư.

Tiềm năng đầu tư căn hộ biển Nha Trang

Bất động sản view biển đang được săn đón tại Nha Trang

Giữa hiện trạng đó, loại hình căn hộ sở hữu lâu dài nằm tại trung trung tâm thành phố được xem là lựa chọn đầu tư hoàn hảo nhất bởi độ an toàn cho khoản đầu tư đi cùng tiềm năng sinh lời rõ ràng.

Điển hình như trên mặt tiền cung đường Trần Phú, cung đường hội tụ đông đảo các thương hiệu khách sạn, nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế như Sheraton, Best Western Premier, InterContinental, Accor, Absolute Hotel Services…nay lại có thêm định hướng quy hoạch phát triển phố đêm thương mại sầm uất, hứa hẹn thu hút một lượng lớn du khách ghé đến vui chơi, mua sắm. Tất cả góp phần gia tăng sức hút và tiềm năng cho các bất động sản nơi đây, đặc biệt là các căn hộ cao cấp với pháp lý sở hữu lâu dài mặt tiền biển với tầm nhìn ấn tượng trên vịnh Nha Trang.

Nguồn nhadat.tuoitre.vn

Biên tập Hưng Vượng Holdings