Hưng Vượng Holdings tự hào lọt top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm 2021

Đây là top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm 2021 – kết quả Chương trình bình chọn, xếp hạng các Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ bất động sản dẫn đầu năm 2021 – 2022 do Reatimes tổ chức, được bình chọn bởi 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm các nhà báo, các chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm 2021

TIÊU CHÍ:

–    Chất lượng dịch vụ tốt.

–    Số lượng giao dịch lớn nhất trong năm 2021.

–    Tư vấn có trình độ chuyên môn; sản phẩm phân phối là các thương hiệu uy tín, đáng tin cậy.

–    Có quy mô từ 200 nhân viên môi giới trở lên.

CTCP BẤT ĐỘNG SẢN THẾ KỶ (CEN LAND)

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ (Cen Land) tiền thân là Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ 21 Trường Thành được thành lập năm 2002, là thành viên đầu tiên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ – Cen Group. 

Trải qua gần 20 năm hoạt động, đến nay Cen Land đã lớn mạnh và trở thành một hệ sinh thái dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thị trường. Cen Land có 3 lĩnh vực kinh doanh chính gồm: Nguồn hàng và tư vấn phát triển, thông qua việc định hướng duy trì và phát triển nguồn hàng dồi dào, đa dạng và bền vững với đội ngũ đầu tư, phát triển sản phẩm của Cen Invest và đội ngũ khai thác nguồn hàng Cen Land, Cen Housing phủ rộng trên toàn quốc; Quản lý tài sản bất động sản với Cen Cuckoo, Cen X Space… cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực quản lý, vận hành bất động sản căn hộ, khách sạn, văn phòng… trên toàn quốc; và Dịch vụ mua, bán, thuê, cho thuê bất động sản với lực lượng bán hàng hùng hậu bậc nhất thị trường. Cen STDA, Cen CHS, Cen Hà Nội, Cen Sài Gòn, Cen TP.HCM… và hơn 17 công ty thành viên, chi nhánh đã có mặt tại hơn 30 tỉnh thành trên cả nước.

Về mảng phân phối bất động sản, Cen Land phát huy thế mạnh ở cả hai hình thức kinh doanh truyền thống và hiện đại với sự giúp sức tích cực của công nghệ. Mô hình bán hàng truyền thống với thương hiệu STDA luôn liên tục dẫn đầu thị phần phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Song song đó, tiên phong đầu tư, áp dụng công nghệ vào kinh doanh bất động sản, nền tảng công nghệ – bất động sản (platform) Cenhomes.vn của Cen Land là một kênh bán hàng ứng dụng công nghệ 4.0, mang lại trải nghiệm mua, bán, thuê, cho thuê trên nền tảng công nghệ Proptech hiệu quả và nhanh chóng.

Trong đó, Cenhomes.vn được tích hợp những tính năng tối ưu như thẩm định giá trực tuyến trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và big data, giúp việc định giá sản phẩm bất động sản, đánh giá thị trường khu vực khách hàng quan tâm nhanh chóng và dễ dàng; mô hình 3D tour giúp khách hàng “mục sở thị” bất động sản như ở ngay tại căn hộ, nhà mặt đất bằng công nghệ Real 3D…

Thiết lập hệ thống đại lý ủy quyền (Agent), hệ thống Mentor, người môi giới được đào tạo bài bản trên khắp toàn quốc, Cen Homes có đầy đủ lực lượng, cơ sở để hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi giao dịch thông qua Cenhomes.vn.

Với thông điệp “Phương thức mua, bán bất động sản kiểu mới”, Cenhomes.vn được kỳ vọng sẽ giúp thay đổi tư duy của khách hàng, chuyển từ việc mua – bán bất động sản truyền thống, bị động, sang việc mua – bán bất động sản chủ động và dễ dàng hơn.

Sứ mệnh mà Cen Land luôn hướng tới trong suốt quá trình phát triển của mình là tiên phong chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản; cung cấp các dịch vụ bất động sản tiện lợi, an toàn và minh bạch; giúp mọi người dân đều có thể tham gia mua, bán, đầu tư bất động sản một cách dễ dàng. Đặc biệt là đưa nghề môi giới tại Việt Nam trở thành nghề nghiệp có tính chuyên môn cao, được ghi nhận ngang tầm quốc tế.

Cen Land 3

CTCP DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC ĐẤT XANH MIỀN BẮC

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực đầu tư, phân phối và cho thuê, quản lý bất động sản, quản lý tòa nhà, tư vấn nội thất…

Chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 2010, Đất Xanh Miền Bắc luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng và đối tác; là đơn vị tiên phong trong thực hiện minh bạch hóa, đa dạng hóa, chuẩn hóa thị trường bất động sản phía Bắc và giữ vị thế hàng đầu trên thị trường với các giải thưởng Sàn giao dịch xuất sắc nhất và Sàn phân phối bất động sản uy tín.

Đất xanh miền Bắc 1

Đất Xanh Miền Bắc kiên định trong việc giới thiệu đến khách hàng những dự án đảm bảo tính pháp lý, có hạ tầng giao thông – tiện ích chất lượng cao, đồng bộ; cung cấp vòng dịch vụ khép kín bao gồm nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn bán hàng và marketing, tư vấn tài chính, thiết kế nội thất, thủ tục pháp lý…, với những chuyên gia và các tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp trên 20 tỉnh, thành phố.

Sau 11 năm hoạt động, doanh nghiệp đã tham gia phân phối hơn 500 dự án, đầu tư khoảng 10 dự án và tư vấn cho thuê hơn 100 sản phẩm. Đất Xanh Miền Bắc đã giúp hơn 200.000 khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng…

Với định hướng đa ngành nghề, đa sở hữu và hội nhập quốc tế, Đất Xanh Miền Bắc luôn kiên tâm theo đuổi những giá trị bền vững, hết lòng vì khách hàng, là đối tác tin cậy, thành viên tích cực trong tổ chức và chủ động đóng góp cho xã hội.

Đất xanh miền Bắc 2

CTCP BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI HOÀN LAND

Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land trực thuộc Tập đoàn Khải Hoàn Group. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Khải Hoàn Land đã và đang khẳng định vị thế là nhà phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Sự kết hợp độc đáo giữa sự hiểu biết thị trường, nguồn nhân lực có trình độ cao, nhạy bén, nhiều kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kinh doanh, môi giới bất động sản trẻ trung, đầy nhiệt huyết, đã giúp Khải Hoàn Land ngày một khẳng định vị thế trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, quản lý bất động sản, đem lại lợi ích vượt trội cho khách hàng.

Khải Hoàn Land hiểu rõ và trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh, đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho xã hội, đối tác và khách hàng với quan niệm: Sự phồn vinh của xã hội, khách hàng chính là sự đảm bảo vững mạnh nhất cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Bởi vậy, doanh nghiệp luôn tâm huyết trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, cao cấp với đầy đủ tiện ích.

Khải Hoàn Land 2

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển hướng đến giá trị bền vững, thịnh vượng, Khải Hoàn Land hướng đến khai thác hiệu quả những thế mạnh sẵn có như kinh nghiệm dày dặn, quỹ đất dồi dào, năng lực kinh doanh cạnh tranh, đội ngũ nhân sự hùng hậu…, để mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, cam kết mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng, khẳng định tiềm lực của mình trên thị trường; đặc biệt là góp phần nâng cao trải nghiệm sống cho cộng đồng, cũng như thúc đẩy thị trường bất động sản ngày càng chuyên nghiệp và toàn diện.

Khải Hoàn Land 3

CTCP BẤT ĐỘNG SẢN ASIAN HOLDING

Tháng 4/2016, thương hiệu Asian Holding chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Asian Holding đã có sự chuyển mình mạnh mẽ với vai trò là đơn vị phát triển dự án, hợp tác đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản, đã và đang đem lại những dịch vụ tư vấn, kinh doanh bất động sản hiệu quả, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, đối tác và cổ đông.

Những sản phẩm chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng của Asian Holding chính là nền móng tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Asian Holding

Dựa trên những định hướng, chiến lược phát triển trong dài hạn, Asian Holding xác định tầm nhìn trở thành đơn vị tiên phong trong các hoạt động và dịch vụ bất động sản tại Việt Nam; trở thành đối tác đáng tin cậy, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, nhà đầu tư; tối ưu hóa sự hài lòng, lợi ích và niềm tin của khách hàng; cũng như trở thành công ty đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp dịch vụ bất động sản top 10 Việt Nam.

Với nền tảng sẵn có cùng phương châm luôn tích cực tạo nên điều khác biệt, sáng tạo trong mọi hoạt động kinh doanh, Asian Holding với đầy nội lực, tự tin sẽ sớm hoàn thành các mục tiêu dài hạn, trở thành đơn vị phát triển, hợp tác đầu tư hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Một số dự án tiêu biểu Asian Holding đã và đang phân phối có thể kể đến là Thuận An Central Bình Dương, Condotel Grand World Phú Quốc, FLC Lux City Quy Nhơn, Căn hộ Officetel Charmington Tân Sơn Nhất, Căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln (quận 4, TP.HCM)…

Asian Holding 1

TẬP ĐOÀN HƯNG VƯỢNG HOLDINGS

Hưng Vượng Holdings tự hào lọt top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm 2021

Với mong muốn tạo lập cuộc sống ưu việt và mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, Tập đoàn Hưng Vượng Holdings (nay là Hưng Vượng Corp) xem việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản là mũi nhọn quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Hưng Vượng Holdings đã trở thành một trong những nhà phát triển dự án để lại dấu ấn tốt trên thị trường với những sản phẩm chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu thị trường và được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Hưng Vượng Holdings 1

Bằng tầm nhìn chiến lược, nhạy bén, Hưng Vượng Holdings đã tạo nên một quy trình bán hàng hoàn toàn mới, phương pháp tiếp thị sáng tạo, đột phá. Các dự án do Hưng Vượng Holdings phân phối đều gây được tiếng vang lớn. 

Hưng Vượng Holdings còn là một trong những tập đoàn tiên phong trong vấn đề minh bạch hóa thông tin các sản phẩm bất động sản. Toàn bộ quá trình triển khai dự án, quy trình bán hàng đều được giám sát chặt chẽ; mô hình, phương thức kinh doanh khoa học sáng tạo, coi trọng chữ tín, sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và thị trường.

Hưng Vượng Holdings 2

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Tập đoàn Hưng Vượng Holings luôn xác định nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh, để khẳng định và nâng cao vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. Doanh nghiệp đã và đang khẳng định mình là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện, nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Hưng Vượng Holdings 3

CTCP ĐÔNG TÂY LAND

Công ty Cổ phần Đông Tây Land được thành lập từ năm 2009 với tầm nhìn trở thành nhà tư vấn và tiếp thị bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động, đến nay Đông Tây Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối bất động sản.

Đông Tây Land 1

Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ tín – Vẹn niềm tin, Đông Tây Land luôn nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động, với cung cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Đông Tây Land đã trở thành cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Đông Tây Land 2

Mang trong mình sứ mệnh trở thành đối tác đáng tin cậy của chủ đầu tư, khách hàng trong nước và quốc tế, Đông Tây Land xác định sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại niềm tin và sự chọn lựa của khách hàng.

Những dự án nổi bật hiện được Đông Tây Land phân phối là: Vinhomes Grand Park, Meyhomes Capital Phú Quốc, Gem Sky World, Thanh Long Bay, Phú Quốc United Center…

Đông Tây Land 3

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NAM LONG

Sàn giao dịch bất động sản Nam Long trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long với mục tiêu giao dịch các dự án bất động sản thuộc Nam Long Group, đem lại cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng cao nhất. Sàn Nam Long luôn chú trọng cung cấp các giải pháp về nhà ở tốt nhất cho khách hàng thông qua những dự án được đầu tư bài bản, mang đến không gian an cư chuẩn mực.

Sàn Nam Long 1

Định hướng phát triển lấy khách hàng làm trọng tâm và xác định sự tận tâm là yếu tố sống còn của doanh nghiệp, Sàn giao dịch bất động sản Nam Long luôn chú trọng phát triển nhân lực với những buổi đào tạo chuyên môn cũng như thường xuyên xây dựng chương trình tri ân khách hàng.

Đến với Sàn giao dịch bất động sản Nam Long, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp nhất với mức phí cạnh tranh, đảm bảo đầu ra nhanh chóng nhờ vào lượng khách hàng đầu tư đồng hành trong suốt thời gian qua.

Sàn Nam Long 2

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Sàn giao dịch bất động sản Nam Long đã phục vụ trên 30.000 gia đình. Đặc biệt, 3 năm liên tiếp từ 2019 đến 2021, Sàn giao dịch bất động sản Nam Long vinh dự là sàn môi giới đầu tiên của Việt Nam được tổ chức thế giới công nhận là Sàn giao dịch quốc tế xuất sắc nhất tại Việt Nam trong khu vực Thái Bình Dương (Best International Commercial Real Estate Agency in Vietnam, certificated by International Property Awards).

Ở thị trường trong nước, Sàn Nam Long cũng ghi dấu ấn với nhiều giải thưởng, điển hình là 4 năm liên tiếp nằm trong Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu khu vực miền Nam.

Những sản phẩm mang lại giá trị uy tín và chất lượng của Sàn giao dịch bất động sản Nam Long có thể kể đến là: Dòng căn hộ EHome, Flora; dòng biệt thự Valora; nhà phố Camellia Garden; khu đô thị Mizuki Park; khu đô thị Waterpoint; thành phố ánh sáng Akari City…

Sàn Nam Long 3

CTCP PROPERTY X

PropertyX là đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh – Tập đoàn đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản lớn mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản, PropertyX sở hữu đội ngũ 2.000 nhân sự cùng hệ thống 12 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ba lĩnh vực hoạt động chính của PropertyX là phân phối, tiếp thị dự án bất động sản; tư vấn đầu tư và phát triển dự án; định giá, quản lý bất động sản.

Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Hưng Thịnh, PropertyX tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi nhà, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

Property X 1

Với tầm nhìn trở thành đơn vị phân phối, kinh doanh bất động sản quy mô và chất lượng hàng đầu cả nước, PropertyX hoạt động với tiêu chí và cũng là kim chỉ nam trong kinh doanh: “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững”.

Trong bối cảnh của quá trình toàn cầu hóa, PropertyX hướng tới sự chuyên nghiệp toàn diện với chiến lược tiên phong là đào tạo đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp; xác định lợi ích của khách hàng là yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh, đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm, tối đa hóa giá trị của mỗi dự án nhằm mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng; đề cao việc cải thiện chất lượng an sinh, nâng niu và tạo dựng những giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng.

Property X 2

PropertyX sẽ không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực hùng mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và vun đắp những lợi ích tốt đẹp cho xã hội.

Property X 3

BHS GROUP

BHS Group được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia, lãnh đạo tài năng và có kinh nghiệm trong ngành bất động sản Việt Nam, với mong muốn lan tỏa nguồn cảm hứng và đam mê bất tận, chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm, lợi ích cộng hưởng với các chủ đầu tư, khách hàng và đối tác chiến lược. 

BHS Group 1

Mang trong mình khát vọng trẻ, sự nhiệt huyết, niềm đam mê và trách nhiệm lớn lao sẽ được hiện thực hóa qua những đôi bàn tay chung sức đồng lòng cùng phát triển, BHS nuôi hoài bão trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, quản lý và phát triển bất động sản, là cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Nhóm giải pháp BHS Group cung cấp bao gồm: Hợp tác đầu tư và phát triển dự án; đóng gói sản phẩm và triển khai bán hàng; tư vấn chiến lược phát triển và triển khai marketing; dịch vụ M&A Premiun và quản lý cho thuê – Leasing.

Sứ mệnh của BHS Group là tiên phong khơi thông dòng chảy bất động sản Việt Nam và phát triển kiên định với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để cùng đối tác phát triển những dự án giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm, làm thay đổi diện mạo, nâng cao chất lượng dự án và tối ưu hóa lợi nhuận, góp phần khơi thông dòng chảy và tính thanh khoản cho thị trường.

Bên cạnh đó, BHS Group sẽ cùng chủ đầu tư kiến tạo, đóng góp những dự án có chất lượng vượt trội, có giá trị thực, tính thanh khoản cao, giá trị sống xứng tầm, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

BHS Group 2

BHS Group là một trong những đơn vị tư vấn phát triển bất động sản và quản lý bán hàng theo mô thức mới, có “hồ sơ năng lực” ấn tượng bậc nhất về hiệu quả hoạt động cùng năng lực cung cấp các giải pháp đa dạng cho chủ đầu tư. BHS là đối tác với hàng loạt những tập đoàn lớn như: Vingroup, Sun Group, BIM Group, FLC, TNR…

BHS Group 3

LỘC SƠN HÀ LAND

Công ty Bất động sản Lộc Sơn Hà (Lộc Sơn Hà Land) thành lập năm 2015, là thành viên thuộc Think Big Group. Với sứ mệnh “Phụng sự để dẫn đầu”, Lộc Sơn Hà Land tập trung vào lĩnh vực cốt lõi là phân phối và phát triển các dự án bất động sản thương mại: Nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn, biệt thự, nhà liền kề và đất nền uy tín tại Việt Nam.

Lộc Sơn Hà 1

Lộc Sơn Hà ghi dấu ấn và khẳng định năng lực, uy tín của mình trên thị trường bất động sản bằng việc tham gia thực hiện, phân phối đa dạng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khắp cả nước, trở thành đại lý phân phối chính thức của nhiều tập đoàn tên tuổi như FLC, Gami, APEC, TMS, Flamingo…

Đặc biệt, Lộc Sơn Hà Land đã trở thành đại lý phân phối xuất sắc các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng của Tập đoàn FLC như: Dự án FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, FLC Hạ Long, FLC Ecocharm Đà Nẵng…

Với tiềm lực và tốc độ kinh doanh hiệu quả, Lộc Sơn Hà liên tục vươn rộng “cánh tay” tới nhiều tỉnh thành. Đến thời điểm hiện tại, Lộc Sơn Hà đã phát triển 50 chi nhánh và sàn giao dịch quy mô, hiện đại, chuyên nghiệp trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên môi giới đã lên tới gần 2.000 người cùng hàng chục nghìn khách hàng, nhà đầu tư đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của Lộc Sơn Hà.

Lộc Sơn Hà 2

Lộc Sơn Hà Land luôn phấn đấu để trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu, chú trọng đến chất lượng của những dự án mà công ty trực tiếp phân phối, đầu tư, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng khách hàng; đồng thời luôn quan tâm nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ nhân viên.

Lộc Sơn Hà Land cũng cố gắng, nỗ lực không ngừng tham gia những hoạt động thiện nguyện, không chỉ làm giàu cho đất nước mà còn góp phần nhỏ bé cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng./.

Lộc Sơn Hà 3

Nguồn Reatimes